Thứ Bẩy, 13/07/2024 14:44:07 GMT+7
 • ảnh

  Hội nghị người lao động EVNNPC năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp

  Ngày 11/7, tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024. Ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng Giám đốc và ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đồng chủ trì Hội nghị.

 • ảnh

  Kỉ niệm 70 năm giải phóng huyện Thạch Thất

  Tối 11/7, huyện Thạch Thất đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện Thạch Thất (13/7/1954 - 13/7/2024). 70 năm qua, công tác xây dựng Đảng, hiệu lực quản lý Nhà nước của chính quyền, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp trong huyện đạt trong sạch, vững mạnh; kinh tế phát triển, đạt nhiều thành tựu; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 100 triệu/người/năm.

 • ảnh

  Trứng gà ăn liền Devi: Món ăn giàu dinh dưỡng, an toàn, tiên lợi

  Ra mắt thị trường năm 2018, đến nay, trứng gà ăn liền Devi là sản phẩm chế biến sâu, đã có mặt trên thị trường cả nước, tại hệ thống các siêu thị như Dabaco mart, Winmart,… Trứng gà ăn liền Devi đã và đang mang đến cho người tiêu dùng một sự lựa chọn hoàn hảo, một món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng, an toàn, tiện lợi.

 • ảnh

  Hà Nội: Mua sản phẩm OCOP là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”

  Thời gian qua, Hà Nội đã đẩy mạnh tuyên truyền, xúc tiến thương mại nhằm tăng cường nhận diện và mang sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó, đã tạo niềm tin và góp phần thay đổi thói quen lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng. Với nhiều người dân Thủ đô, mua sản phẩm OCOP là lựa chọn “ đáng đồng tiền bát gạo”.

 • ảnh

  Logistics có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế Việt Nam

  Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết: Tốc độ tăng trưởng logistics Việt Nam bình quân hàng năm từ 14-16%, đóng góp quan trọng trong việc đưa tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu của Việt Nam năm 2023 lên gần 700 tỷ USD.

 

Ngày 12/7, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc với các đơn vị về triển khai một số nhiệm vụ liên quan đến chính sách giá điện.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn thách thức do tình hình diễn biến thời tiết phức tạp, việc truyền tải cao trục Bắc - Trung đã gây ảnh hưởng đến công tác vận hành của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT). Tuy nhiên với sự chỉ đạo sát sao của EVN, sự cố gắng nỗ lực rất lớn của tập thể CBCNV trong Tổng công ty, hệ thống truyền tải điện quốc gia đảm bảo an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 123/2020/NĐ-CP quy định về hóa đơn, chứng từ.

Lâm Đồng luôn phấn đấu để có được môi trường đầu tư công khai, minh bạch, hiệu quả, tuân thủ quy định của pháp luật.

Giá xăng dầu hôm nay 13/7/2024 trên thị trường quốc tế tiếp tục đà tăng từ 2 phiên trước. Giá dầu tăng do nhận được nhiều yếu tố hỗ trợ.

Theo chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong, việc Fed có khả năng hạ lãi suất có thể ảnh hưởng đến xuất nhập khẩu của nước ta nhưng không nhiều.

Với nền y học cổ truyền lâu đời, chữa bệnh hiệu quả cùng sự đa dạng các loại thảo dược bản địa quý, Việt Nam có đầy đủ tiềm năng để phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe, nhất là các sản phẩm du lịch y dược cổ truyền.

Trong khi nhiều vùng đang vật lộn để tìm đủ nước, thì lại có hàng nghìn tỷ lít nước trôi nổi trong không khí ở khắp mọi nơi. Một thiết kế máy thu hoạch nước mới của MIT có thể lấy đủ nước ngọt từ không khí để đáp ứng nhu cầu hằng ngày của nhiều người.

Quảng cáo

Về đầu trang