Thứ Tư, 19/06/2024 07:27:45 GMT+7

Tin đăng lúc 13-05-2023

Lượt xem: 900

Du khách nên đi Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa nào?

Theo tư vấn của doanh nghiệp lữ hành, giai đoạn hè – thu năm nay là thời điểm phù hợp nhất để du khách Việt Nam ghé thăm các điểm đến Phượng Hoàng cổ trấn và Trương Gia Giới ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
Du khách nên đi Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa nào?
Vẻ đẹp trầm mặc của Phượng Hoàng cổ trấn

Các doanh nghiệp du lịch cho biết lượng khách đăng ký tour Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới từ cả Hà Nội và TP.HCM đang gia tăng khá mạnh do nhu cầu bị dồn nén. Trước Covid-19, tour Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới từng là sản phẩm hàng đầu trong các tuyến du lịch Trung Quốc. Dịch bệnh bùng phát khiến cho du khách Việt Nam không thể tới địa điểm này trong khoảng 3 năm.

 

Theo ghi nhận của Công ty Vietravel, lượng khách dự kiến đi tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn của công ty giai đoạn hè - thu năm 2023 xấp xỉ 6.000 người, tính cả từ Hà Nội và TP.HCM.

 

"Ngay khi mở lại tuyến du lịch Trung Quốc đầu tiên đi Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn, lượng khách quan tâm tour rất cao. Bởi Trung Quốc luôn là một trong những điểm đến yêu thích của du khách Việt nhờ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, đa dạng, đặc sắc. Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn của Vietravel là tour bay thẳng charter nên lịch khởi hành chắc chắn, chi phí tour cũng rất hợp lý và cạnh tranh so với các tuyến châu Á khác. Thủ tục, hồ sơ đăng ký xin thị thực Trung Quốc khá đơn giản, chỉ cần nộp trước 7 ngày so với ngày khởi hành" – đại diện chi nhánh Vietravel tại Hà Nội cho biết.

 

Theo ông Phạm Minh Tú – Tổng Giám đốc Công ty Kỳ Nghỉ Đông Dương, tour Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới còn có nhiều thuận lợi vì bản thân điểm đến và chính quyền địa phương ở Trung Quốc cũng rất mong đợi du khách Việt Nam – những người có mức chi tiêu khá cao và cư xử văn minh, dễ chịu.

 

"Qua trao đổi, lãnh đạo địa phương kỳ vọng Việt Nam sẽ là nguồn khách quốc tế hàng đầu đến Phượng Hoàng cổ trấn trong năm nay. Mùa hè và mùa thu, Phượng Hoàng cổ trấn lại có những vẻ đẹp khác nhau nên du khách có thể chọn lựa thời gian này. Với mức giá tour hợp lý, năm 2023 có thể sẽ có tới 30.000 khách Việt Nam tới điểm đến này", ông Phạm Minh Tú cho biết.

 

Bà Nguyễn Thị Hải Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Lữ hành quốc tế Toàn Cầu Việt Nam dự báo hè năm nay lượng khách quan tâm đến tour Phượng Hoàng cổ trấn sẽ tăng mạnh. Hiện nay công ty tổ chức 6 chuyến bay charter mỗi tuần từ Việt Nam đi Trương Gia Giới, với công suất chuyến bay các tháng 6, 7, 8 đã đạt khoảng 50%.

 

"Hiện nay các sản phẩm du lịch Trung Quốc chưa phong phú, tour Phượng Hoàng cổ trấn được coi là chủ lực và được nhiều doanh nghiệp đầu tư hoàn thiện chất lượng nên du khách được hưởng lợi. Ngoài ra giai đoạn này giá tương đối rẻ vì du lịch Trung Quốc mới vừa phục hồi, cần thu hút khách để lấy lại thị trường Việt Nam. Nếu so sánh thì tour Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới hiện nay không đắt hơn so với tour nội địa"./.

 

Theo Vov.vn


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang