Thứ Bẩy, 13/07/2024 14:09:09 GMT+7
Lượt xem: 2895

Tin đăng lúc 02-06-2024

Đội xung kích PC Sơn La tham gia hỗ trợ Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối

Ngày 02/6/2024, Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La - Trần Duy Trinh đã tới thăm, động viên Đội xung kích Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đang thực hiện dựng cột tại vị trí 355 thuộc xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Cùng đi có ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Giám đốc và ông Nguyễn Viết Thông - Chủ tịch Công đoàn Công ty.
Đội xung kích PC Sơn La tham gia hỗ trợ Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối
Đội xung kích PC Sơn La nhận nhiệm vụ tại công trường

Trước đó, Đội xung kích (PC Sơn La) gồm 10 CBCNV với đầy đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm công tác đã xuất quân lên đường cùng các đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tham gia hỗ trợ Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối. 

 

Dự án đường dây 500kV mạch 3 là một trong những dự án trọng điểm của ngành Điện giúp cải thiện khả năng truyền tải điện từ khu vực miền Trung ra miền Bắc, đáp ứng nhu cầu điện năng ngày càng tăng cao. Dự án khi đóng điện đưa vào vận hành sẽ góp phần đảm bảo cung cấp điện ổn định và liên tục cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân, đồng thời tăng cường an ninh năng lượng quốc gia.

 

 

Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đội xung kích PC Sơn La quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ

 

Đồng hành cùng Đội xung kích vào những ngày đầu trên công trường, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã gửi lời động viên, chúc Đội xung kích luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm không ngại khó, ngại khổ của Người công nhân ngành Điện Việt Nam. Ông Trần Duy Trinh - Giám đốc PC Sơn La trao đổi: Đội xung kích PC Sơn La đã nhận xong vị trí điểm hỗ trợ thi công và ổn định chỗ ăn, chốn nghỉ cũng như tâm lý anh em rất hào hứng, một lòng hướng tới mục tiêu chung. Ngay hôm nay toàn đội đã bắt tay vào triển khai công việc nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, trước địa hình phức tạp và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Ban lãnh đạo công ty cùng Công đoàn sẽ duy trì thông tin, cập nhật tình hình để kịp thời động viên CBCNV yên tâm công tác, cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động trong quá trình thi công dự án.

 

 

Đội xung kích PC Sơn La triển khai thi công, dựng cột tại vị trí 355 thuộc xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Anh Lò Hải Dương - Công nhân Điện lực Mường La (PC Sơn La) xúc động chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được tham gia vào dự án quan trọng này. Nhận nhiệm vụ công tác, đến đây trực tiếp chứng kiến đồng nghiệp, các đơn vị nhà thầu, thi công đang nỗ lực “vượt nắng, thắng mưa” hối hả, miệt mài và hăng say lao động, chúng tôi thấy được sự cống hiến, tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của các lực lượng tham gia. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của ngành điện và mang lại lợi ích cho cộng đồng”.

 

Ngọc Diệp


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang