Thứ Hai, 17/06/2024 07:27:10 GMT+7
Trường Đại học Quy Nhơn: Mở rộng hướng nghiệp cho sinh viên từ các hoạt  động nghiên cứu  ứng dụng khoa học và kết nối doanh nghiệp
Trường Đại học Quy Nhơn: Mở rộng hướng nghiệp cho sinh viên từ các hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học và kết nối doanh nghiệp
Tin đăng lúc : 31-05-2019
Trường Đại học Quy Nhơn có sứ mệnh đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Tầm nhìn đến năm 2030, Trường Đại học Quy Nhơn sẽ là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực định hướng ứng dụng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng của khu vực Đông Nam Á, có vị thế quan trọng về hợp tác đào tạo, nghiên cứu, trao đổi học thuật, giao lưu văn hóa đồng thời kết nối mật thiết với các Doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
Thi vào lớp 10 tại Hà Nội: Những lưu ý trước giờ “G”
Thi vào lớp 10 tại Hà Nội: Những lưu ý trước giờ “G”
Tin đăng lúc : 30-05-2019
Ngày 2 và 3-6, hơn 85.000 học sinh tại Hà Nội sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2019-2020. Với tỷ lệ tuyển vào trường công lập chiếm 62%, lại là năm đầu tiên học sinh phải tham dự tới bốn môn, kỳ thi được dự báo sẽ có tính cạnh tranh cao.
Trường Đại học Quang Trung: Tạo sức hấp dẫn, mở rộng tương lai cho sinh viên từ mùa tuyển sinh 2019
Trường Đại học Quang Trung: Tạo sức hấp dẫn, mở rộng tương lai cho sinh viên từ mùa tuyển sinh 2019
Tin đăng lúc : 28-03-2019
Vào thời điểm thập niên 2000, tỉnh Bình Định được Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận là địa phương trong vùng trọng điểm kinh tế miền Trung, đồng thời thành phố Quy Nhơn - cũng được nâng cấp lên đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh. Nhằm góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà và khu vực, Trường Đại học Quang Trung (QTU) đã được thành lập theo Quyết định số 62/2006/QĐ-TTg ngày 17/03/2006 của Thủ tướng Chính phủ.
Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, 10 năm nâng cấp Trường Cao đằng Nghề Long Biên:  Mô hình mới về đào tạo gắn lý thuyết với thực hành
Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, 10 năm nâng cấp Trường Cao đằng Nghề Long Biên: Mô hình mới về đào tạo gắn lý thuyết với thực hành
Tin đăng lúc : 13-12-2018
Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày khai giảng lớp học đầu tiên, 10 năm nâng cấp Trường Cao đẳng nghề Long Biên và chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn: Đa dạng hóa, nâng cao chất lượng  đào tạo, mở rộng liên kết với Doanh nghiệp, tăng cường hợp tác quốc tế, gắn đào tạo với thị trường lao động.
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn: Đa dạng hóa, nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng liên kết với Doanh nghiệp, tăng cường hợp tác quốc tế, gắn đào tạo với thị trường lao động.
Tin đăng lúc : 31-10-2018
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn (CĐKTCN) ngày nay có truyền thống đào tạo nghề trong 56 năm xây dựng và phát triển với nhiều tên gọi khác nhau, ngày 26/4/2017 Bộ Lao động TB&XH đã có quyết định số: 604/QĐ-LĐTBXH đổi tên chính thức là Trường Cao đẳng KTCN Quy Nhơn.
Gương sinh viên: Vì sao Phương Trinh chọn nghề cắt gọt kim loại?
Gương sinh viên: Vì sao Phương Trinh chọn nghề cắt gọt kim loại?
Tin đăng lúc : 25-10-2018
Đó là câu hỏi đầu tiên đến với Trần Xuân Phương Trinh khi em vừa rời bục phát biểu cảm tưởng với tư cách là sinh viên xuất sắc tiêu biểu tại lễ khai giảng niên học 2018-2019 của Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn. Trong thướt tha tà áo dài trắng với gọng kính duyên dáng, không ai ngờ cô nữ sinh mảnh mai Phương Trinh lại có sức cuốn hút kỳ lạ toát lên từ một nội lực mạnh mẽ với hoài bão nghề nghiệp của mình.
Thủy điện Thác Bà: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ truyền thông
Thủy điện Thác Bà: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ truyền thông
Tin đăng lúc : 11-10-2018
Nhằm khắc phục những hạn chế, nâng cao chất lượng tin, bài đăng tải trên website Công ty, qua đó, thực hiện tốt công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh cũng như phản ánh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ của Công ty đến với công chúng và đối tác, ngày 10/10/2018, Công ty CP Thủy điện Thác Bà đã phối hợp với Tạp chí Công nghiệp & Tiêu dùng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông cho CBCNV Công ty. Ông Nguyễn Văn Quyền - Tổng giám đốc Công ty đã tới dự và khai mạc lớp tập huấn.
PC Bắc Giang tổ chức lớp nghiệp vụ truyền thông năm 2018
PC Bắc Giang tổ chức lớp nghiệp vụ truyền thông năm 2018
Tin đăng lúc : 13-09-2018
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi huấn năm 2018, ngày 12/9, Công ty Điện lực Bắc Giang (PC Bắc Giang) đã phối hợp với Tạp chí Công nghiệp & Tiêu dùng tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông cho cán bộ công nhân viên. Tới dự lớp học có ông Bạch Hồng Quân - Phó Giám đốc Công ty và cùng 70 học viên là cán bộ nghiệp vụ tại các phòng, ban và các đơn vị Điện lực trực thuộc.
Cách nào dùng thẻ tín dụng an toàn, hiệu quả?
Cách nào dùng thẻ tín dụng an toàn, hiệu quả?
Tin đăng lúc : 28-08-2018
Hiện nay, rất nhiều người sở hữu thẻ tín dụng, nhưng làm thế nào để sử dụng an toàn, hiệu quả không phải ai cũng biết. Trong khi đó, nếu không biết cách sử dụng, người dùng thậm chí còn phải chịu cảnh lãi suất cao và không tận dụng được các ưu đãi liên kết với thẻ. 
Tăng thuế VAT có tác động thế nào tới cuộc sống của người dân và nền kinh tế?
Tăng thuế VAT có tác động thế nào tới cuộc sống của người dân và nền kinh tế?
Tin đăng lúc : 31-07-2018
Xung quanh vấn đề Bộ Tài chính đề xuất tăng thuế VAT từ 10% lên 12% áp dụng từ ngày 01/01/2019, PGS.TS Nguyễn Đức Thành – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), nguyên thành viên Tổ Tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ đã cung cấp một số thông tin cho Báo chí. Ông cho rằng: “Tăng thuế VAT chưa chắc đã cải thiện được thu ngân sách nếu như việc tăng thuế làm giảm sản xuất và tiêu dùng”.

Quảng cáo

Về đầu trang