Thứ Năm, 13/06/2024 10:36:00 GMT+7

Tin đăng lúc 27-09-2016

Lượt xem: 2265

Công nghệ Việt được giới thiệu tại Iran

Tập đoàn VNPT đã tham gia Triển lãm Quốc tế về Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 17 - Iran Telecom Innovations 2016 tại Tehran, Thủ đô của Iran nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghiệp của mình tại đây.
Công nghệ Việt được giới thiệu tại Iran
Bộ trưởng Bwuchisnh Viễn thông Iran thăm gian hàng VNPT tại triển lãm.

 

Iran Telecom Innovations là triển lãm là ICT thường niên lớn nhất tại Iran, diễn ra trong bốn ngày từ 25 đến 28-9. Năm nay, Iran Telecom Innovations 2016 có quy mô hơn 30.000 m2 với sức chứa hơn 400.000 khách tham quan, trên 300 gian hàng triển lãm đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới. VNPT là doanh nghiệp ICT đầu tiên của Việt Nam có gian hàng tại Triển lãm này.

 

Tại Iran Telecom Innovations 2016, VNPT trưng bày và giới thiệu về các sản phẩm công nghiệp do VNPT – Technology và các đơn vị thành viên của VNPT sản xuất và cung ứng như: điện thoại Lotus vivas, modem wifi, modem ADSL, cáp quang… Bên cạnh đó, VNPT cũng đã giới thiệu với khách tham quan những sản phẩm - dịch vụ thế mạnh hiện có như nhóm giải pháp về IPTV, IoT Platform, Wifi total Solution, Multi Screen Platform, CDN…, các sản phẩm về vệ tinh, cáp quang biển…

 

Gian hàng của VNPT nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đối tác và khách hang tại triển lãm ngay trong ngày đầu khai mạc. Đặc biệt là các giải pháp về IoT Platform, IPTV Flatform… thu hút được nhiều sự quan tâm của quan khách.

 

Tham gia Iran Telecom Innovations 2016, VNPT mong muốn sẽ tạo tiền đề cho sự đầu tư và tìm kiếm sự hợp tác của mình với các đối tác tại thị trường Iran.

 

Nguồn Báo Nhân Dân điện tử

 

 

 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang