Thứ Sáu, 19/07/2024 09:19:32 GMT+7
Lượt xem: 240

Tin đăng lúc 05-06-2024

Công đoàn PTC1 thăm hỏi người lao động trên công trình trọng điểm ĐZ 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối

Vừa qua, Công đoàn Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà người lao động các đơn vị trực thuộc đang thi công trên công trình trọng điểm đường dây (ĐZ) 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối nhân dịp "Tháng Công nhân" và "Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động" năm 2024.
Công đoàn PTC1 thăm hỏi người lao động trên công trình trọng điểm ĐZ 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối
Lãnh đạo PTC1 và Công đoàn Công ty tới thăm hỏi, động viên người lao động đang trực tiếp làm việc dưới thời tiết nắng nóng

Theo đó, đoàn công tác đã đến thăm hỏi tặng quà động viên người lao động trực tiếp tại các vị trí thi công và hỗ trợ thi công gồm: Vị trí 08 do Truyền tải điện (TTĐ) Ninh Bình thực hiện; Vị trí 10 do TTĐ Nghệ An thực hiện; Vị trí 42 do TTĐ Hà Nội thực hiện; Vị trí 300 do TTĐ Tây Bắc thực hiện; Vị trí 20 do TTĐ Thanh Hoá hỗ trợ thi công và vị trí 25 do TTĐ Hà Tĩnh hỗ trợ (trước đó Công đoàn PTC1 đã phối hợp Công đoàn cấp trên đi thăm và tặng quà tại các vị trí còn lại).

 

 

Thi công dựng cột trên công trường đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối

 

Tại mỗi vị trí lao động sản xuất, ông Nguyễn Toàn Thắng - Chủ tịch Công đoàn PTC1 đã hỏi thăm tình hình thi công tại đơn vị, cũng như tìm hiểu tình hình ăn ở, sinh hoạt và lao động của các công nhân tại công trường. Đồng thời chia sẻ những khó khăn vất vả của người lao động đang làm việc tại đây, nhất là trong điều kiện thời tiết đang vào mùa nắng nóng; Động viên đến đơn vị cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tiến độ theo kế hoạch. Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng nhắc nhở toàn thể người lao động cần đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình lao động sản xuất, cũng như an toàn khi tham gia giao thông trong suốt thời gian thi công.

 

 

Thăm hỏi NLĐ TTĐ Nghệ An thi công tại vị trí cột số 10

 

Với đặc thù địa hình chủ yếu của các vị trí cột là trên những cánh đồng, không có cây bóng mát, việc thi công trong thời tiết vô cùng nắng nóng khiến người lao động gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Chính vì vậy, hoạt động thăm hỏi, động viên người lao động đang làm việc trên công trình luôn được Công đoàn PTC1 đặc biệt quan tâm thực hiện. Qua đó, góp phần đồng hành cùng người lao động, trở thành nguồn động viên để công nhân, lao động luôn tin tưởng về tổ chức công đoàn và là điểm tựa vững chắc cho người lao động.

 

 

Công đoàn thăm hỏi NLĐ TTĐ Hà Nội thi công vị trí cột 42

 

Ông Nguyễn Toàn Thắng - Chủ tịch Công đoàn PTC1 cho biết: “Bên cạnh hoạt động trên, chúng tôi cũng thường xuyên chỉ đạo các Công đoàn cơ sở thành viên phối hợp với chuyên môn, lãnh đạo đơn vị quan tâm đến môi trường làm việc, nhất là công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, có những biện pháp chống nắng, chống nóng, an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Nhờ vậy, đoàn viên, người lao động của ngành luôn hăng say lao động, góp phần cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao”.

 

 

Không khí làm việc khẩn trường trên công trường tại vị trí cột số 10 do TTĐ Nghệ An thi công

 

 

Thăm hỏi người lao động TTĐ Thanh Hoá tham gia hỗ trợ thi công vị trí cột 20

 

Cũng nhân chuyến công tác, Công đoàn PTC1 đã phối hợp với Giám đốc Công ty tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên tập thể người lao động thuộc các đơn vị PTC2, PTC3, PTC4 tham gia công trình./.

 

Mạnh Hùng


Tag:PTC1

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang