Thứ Sáu, 19/07/2024 09:05:13 GMT+7
Lượt xem: 282

Tin đăng lúc 12-06-2024

Bộ Công Thương công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày 11/6, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Bộ trưởng về công tác cán bộ. Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân chủ trì hội nghị.
Bộ Công Thương công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân phát biểu tại hội nghị

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; Tổng cục Quản lý thị trường; Thanh tra Bộ; Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững; Viện Nghiên cứu điện tử, tin học tự động hóa.

 

Quán triệt chỉ đạo của Chính phủ tại các Nghị định, Nghị quyết về việc sắp xếp tổ chức bộ máy của cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, trong đó có Bộ Công Thương; căn cứ các quy định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ; theo yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch sử dụng cán bộ, công chức, Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương đã ban hành các Nghị quyết, Quyết định về công tác cán bộ tại một số đơn vị thuộc Bộ. Cụ thể:

 

 

Điều động, bổ nhiệm ông Trần Thành Vin - Cục trưởng Cục Quản lý thị trường TP. Hải Phòng giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ Công Thương;

 

Bổ nhiệm ông Đặng Hải Dũng - Chuyên viên cao cấp Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững;

 

Bổ nhiệm ông Dương Đức Anh - Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao, Viện Nghiên cứu điện tử, tin học, tự động hóa giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu điện tử, tin học và tự động hóa.

 

Tại hội nghị, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân chúc mừng các đồng chí nhận quyết định điều động, bổ nhiệm.

 

 

 

Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân chúc mừng các lãnh đạo đơn vị thuộc Bộ Công Thương nhận nhiệm vụ mới

 

Theo Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân, trong quá trình công tác, đảm nhận nhiều trọng trách khác nhau, các đồng chí đều thể hiện là cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao; có năng lực tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành, tham mưu và triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết, quy định của ngành, đơn vị.

 

"Có đồng chí có nhiều năm công tác trong lực lượng vũ trang trước khi được điều động sang lĩnh vực ngành Công Thương; có một số đồng chí trưởng thành từ cấp cơ sở. Các đồng chí cơ bản đều có nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và công tác lãnh đạo chỉ đạo. Việc điều động, bổ nhiệm đối với các đồng chí là sự ghi nhận của lãnh đạo Bộ, tập thể các cơ quan, đơn vị và xứng đáng với sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí trong thời gian qua", Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân nhấn mạnh.

 

Thay mặt các lãnh đạo đơn vị vừa nhận Quyết định điều động, bổ nhiệm, tân Phó Chánh Thanh tra Bộ Công Thương Trần Thành Vin bày tỏ vinh dự khi được Ban Cán sự đảng, tập thể lãnh đạo Bộ dành sự tin tưởng, tín nhiệm.

 

 

"Trên cương vị mới, chúng tôi luôn xác định đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trong quá trình công tác tiếp theo. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, bản thân từng đồng chí luôn không ngừng học tập, rèn luyện, có tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu nỗ lực, năng động, nhạy bén trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành; làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ, kỷ luật, kỷ cương hành chính; phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong điều kiện hiện nay", ông Trần Thành Vin nói.

 

Để thực hiện thành công những nhiệm vụ được giao, tân Phó Chánh Thanh tra Bộ Công Thương bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo từ lãnh đạo Bộ, sự phối hợp, hỗ trợ thường xuyên của các đơn vị trong Bộ và sự ủng hộ của tập thể lãnh đạo, công chức trong cơ quan, đơn vị.

 

Theo congthuong.vn


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang