Thứ Sáu, 19/07/2024 09:02:37 GMT+7
Lượt xem: 900

Tin đăng lúc 29-05-2024

Bắc Ninh trao giấy chứng nhận dự án sản xuất phụ tùng ô tô

Vừa qua, tỉnh Bắc Ninh đã trao Giấy chứng nhận đầu tư đầu tư gần 700 triệu USD cho Dự án của Tập đoàn Talway - nhà sản xuất thiết bị ắc quy ô tô và các sản phẩm cáp của Trung Quốc.
Bắc Ninh trao giấy chứng nhận dự án sản xuất phụ tùng ô tô
Nhà máy của Talway Việt Nam tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Talway Việt Nam - trực thuộc tập đoàn Shanghai Guangwei Electric, được thành lập từ năm 2019. Công ty có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Quế Võ thuộc tỉnh Bắc Ninh. Các sản phẩm chính của Talway bao gồm dây cáp và thiết bị ắc quy ô tô, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giải pháp OEM\ODM và OBM một cửa... Đây đều là những thành phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô điện đang rất phổ biến trên toàn cầu hiện nay.

 

Các sản phẩm của Talway được cung cấp tại 90 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm ba khu vực chính là Bắc Mỹ, Úc và châu Âu. Nhiều sản phẩm xuất khẩu của công ty có sản lượng đứng trong top 3 của ngành.

 

Tại Việt Nam, Talway nổi tiếng với các sản phẩm khởi động ắc quy ô tô, sạc pin ô tô, thiết bị khẩn cấp cho tô tô, cáp RV, dây điện cáp điện, máy hàn biến tần...

 

Tỉnh Bắc Ninh với những lợi thế: vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển, kết nối đồng bộ; Môi trường kinh doanh thuận lợi; Nguồn lao động dồi dào với chất lượng ngày càng cao và sự hỗ trợ, chia sẻ, tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền địa phương đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Anh Tuấn


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang