Thứ Năm, 23/05/2024 15:31:24 GMT+7

Tin đăng lúc 20-05-2023

Lượt xem: 1176

Yamaha Motor Việt Nam khánh thành dây chuyền lắp động cơ cho xuất khẩu

Ngày 19/5/2023, Công ty Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức khánh thành dây chuyền lắp động cơ cho xuất khẩu. Sản phẩm của Yamaha Việt Nam hiện có tỷ lệ nội địa hoá hơn 95% với sự tham gia của các nhà cung cấp và bản thân các nhà máy của Yamaha tại Việt Nam.
Yamaha Motor Việt Nam khánh thành dây chuyền lắp động cơ cho xuất khẩu
Dây chuyền lắp ráp động cơ xuất khẩu của Yamaha Việt Nam hiện có công suất 400 chiếc/ngày.

Dây chuyền lắp ráp, sản xuất động cơ được hoàn thiện, quản lý và vận hành từ quy trình thiết kế đến sản xuất dưới sự giám sát của các chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như các đối tác hỗ trợ dự án.

 

Sản phẩm động cơ đầu tiên cho xuất khẩu của Yamaha Motor Việt Nam là của xe số - tương tự động cơ của xe Yamaha Jupiter Finn với công suất khoảng 400 chiếc/ngày, dự kiến từ tháng 8/2023, dây chuyền sẽ đưa vào lắp ráp động cơ thứ hai dành cho dòng xe tay ga Grande Hybrid 2022. Trong tương lai, Công ty sẽ tiếp tục mở rộng kế hoạch xuất khẩu các loại động cơ khác để tạo nên nguồn cung của thị trường quốc tế.

 

Được biết, Dự án lắp ráp động cơ xuất khẩu tại Yamaha Motor Việt Nam là một phần của Dự án cải cách cơ cấu nhằm đạt được sự cân bằng giữa quản lý định hướng lợi nhuận và đáp ứng thị trường được Tập đoàn Yamaha Motor Nhật Bản triển khai trên quy mô nhiều nước.

 

Giai đoạn 1 và 2 đã được triển khai tại Nhật Bản với mục tiêu rút ngắn thời gian sản xuất và giảm chi phí cố định bằng cách hợp nhất các địa điểm sản xuất. Giai đoạn 3 tại ASEAN và các khu vực khác đang được triển khai với mục tiêu sử dụng hiệu quả tỷ lệ hoạt động của dây chuyền sản xuất và giảm chi phí cố định và chi phí đầu tư.

 

Như Trang


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang