Thứ Tư, 08/12/2021 00:43:47 GMT+7

Tin đăng lúc 24-04-2015

Vinatex lần thứ 4 liên tiếp đồng hành cùng giải Vovinam

Vừa qua, Liên đoàn Vovinam Việt Nam đã tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần VI năm 2015 tranh Cúp Vinatex với sự tham dự của 387 HLV, VĐV đến từ 24 đơn vị thuộc các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Giải sẽ diễn ra từ ngày 17/04 đến 25/04/2015.
Vinatex lần thứ 4 liên tiếp đồng hành cùng giải Vovinam

Vinatex luôn tự hào là nhà tài trợ kim cương cho Liên đoàn Vovinam

 

Vovinam là môn phái võ thuật thuần Việt, do người Việt khai sáng, và hiện nay đã có mặt ở 40 quốc gia trên thế giới, thu hút hàng triệu người theo tập luyện môn võ này. Thương hiệu “võ Việt Nam” đã và đang góp phần làm rạng danh võ thuật Việt Nam và trở thành một trong những niềm tự hào Việt Nam trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam có hàng chục môn phái võ khác nhau được người Việt tham gia tập luyện và thi đấu, nhưng chỉ duy nhất Vovinam là môn võ mang đúng thương hiệu Việt, vì nó thuần Việt và lại có tên là “võ Việt Nam”.

 

Là một doanh nghiệp hàng đầu của ngành Dệt May Việt Nam, là Tập đoàn Nhà nước đầu tiên IPO thành công, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã chính thức chuyển sang mô hình hoạt động cổ phần từ đầu năm 2015. Mặc dù chuyển sang mô hình đa sở hữu nhưng Vinatex vẫn giữ nguyên truyền thống tốt đẹp của một doanh nghiệp nhà nước, đặc biệt trong an sinh xã hội, trách nhiệm với cồng đồng. Vinatex luôn tự hào là nhà tài trợ kim cương cho Liên đoàn Vovinam để Vovinam đủ lực vươn cao và vươn xa, đây là lần thứ 4 liên tiếp Vinatex tài trợ cho Liên đoàn Vovinam Việt Nam với 1.200.000.000 đồng.  Vinatex mong muốn được đóng góp vào quá trình giữ gìn và làm giàu nét đẹp văn hóa truyền thống của quê hương.

 

Lễ khai mạc Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần VI năm 2015 tranh Cúp Vinatex

 

Riêng trong năm 2014, phong trào Vovinam Việt Nam và quốc tế đã tạo được nhiều dấu ấn tích cực trong việc quảng bá, phát triển sâu rộng phong trào Vovinam tại Việt Nam và thế giới. Hệ thống thi đấu các giải toàn quốc trong năm được duy trì ổn định, ngày càng tăng về số lượng, nâng cao về chất lượng chuyên môn, được phân bổ hợp lý theo thời gian cho từng đối tượng tham dự. Phong trào Vovinam dưỡng sinh cũng bước đầu phát triển,  nhiều địa phương tham gia tập huấn  và mở lớp dưỡng sinh, thu hút đông đảo học viên tham gia tập luyện như: TP. HCM, Kiên Giang, Khánh Hòa, Ninh thuận…

 

Hướng tới năm 2015,  Ông Lê Quốc Ân – Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam, cho biết: “Đây là năm sẽ diễn ra nhiều sự kiện thể thao quan trọng đối với Vovinam Việt Nam như: Giải vô địch thế giới tại Algerie vào cuối tháng 7/ 2015, Giải vô địch Vovinam Đông Nam Á lần IV tại Thái Lan, Giải vô địch Châu Á lần III tại Ấn Độ, Giải Vô địch Vovinam toàn quốc lần XXIII tại Thanh Hóa, Đây là những cơ hội để thương hiệu “võ Việt” ngày càng đươc khẳng định và phát triển”.

 

Với sự phát triển không ngừng của môn võ, Tập đoàn Dệt May Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đã đồng hành và hỗ trợ LĐ Vovinam để đưa môn võ hội nhập thế giới, đưa tinh hoa dân tộc Việt đến với bạn bè năm châu. Bằng sự lan tỏa mạnh mẽ của mình, Vovinam cũng sẽ mang thương hiệu Vinatex và các sản phẩm của Tập đoàn đến với công chúng trong và ngoài nước thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu tại các giải đấu và trang phục thi đấu của VĐV. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Uông Tiến Thịnh – Giám đốc điều hành, cho biết: “Vinatex luôn tự hào là nhà tài trợ kim cương cho Liên đoàn Vovinam để Vovinam đủ lực vươn cao và vươn xa. Vinatex đã và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vovinam để đưa nền văn hóa võ thuật Việt Nam – Vovinam – cùng ra thế giới”.

 

 (Nguồn Vinatex)


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang