Thứ Hai, 15/08/2022 04:53:02 GMT+7

Tin đăng lúc 03-12-2020

Lượt xem: 14595

Viettel Construction mở rộng lĩnh vực xây dựng, vun tròn tổ ấm người Việt

Nhằm “vun tròn tổ ấm cho người Việt”, Viettel Construction đã chính thức đưa ra gói dịch vụ chìa khóa trao tay dành cho hộ gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ở dân sinh. Gói dịch vụ này bao gồm tư vấn thiết kế, thi công xây dựng đến hoàn thiện trọn gói (bao gồm cả nội thất), lắp đặt các thiết bị điện tử trong nhà: từ điều hòa, tủ lạnh, camera, smarthome,… đến cả pin năng lượng mặt trời.
Viettel Construction mở rộng lĩnh vực xây dựng, vun tròn tổ ấm người Việt

Dịch vụ ra đời từ thực tiễn

 

Xưa nay cộng đồng đã quen với việc mỗi khi xây dựng, cất nóc một ngôi nhà sẽ tìm kiếm ngay tổ đội thợ gần nhà hoặc từ bạn bè, người thân giới thiệu. Cùng với đó, việc thiết kế ngôi nhà sẽ là do chính gia chủ làm tác giả, một số gia đình khác cẩn thận sẽ tìm đến các công ty thiết kế nội thất.

 

Việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế, tổ đội thợ xây dựng, hoàn thiện điện nước, hay cả sơn nhà, thi công hoàn thiện nội thất,… trở nên phức tạp trong quá trình lựa chọn. Việc “bốc thuốc” này tưởng chừng như thỏa mãn về giá thành cho chủ nhà, nhưng đôi khi lại làm cho chi phí đội giá lên, chưa kể đến chi phí quản lý công trình.

 

Với nền tảng thi công, xây dựng các công trình dự án lớn trong 25 năm qua, Viettel Construction đã chính thức đưa ra gói dịch vụ chìa khóa trao tay dành cho hộ gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ở dân sinh. Tuy nhiên, giải pháp mà Viettel Construction đưa ra được cho là tiên phong đối với lĩnh vực này, khi mà vừa tư vấn thiết kế, thi công xây dựng đến hoàn thiện trọn gói (bao gồm cả nội thất), thì Viettel Construction còn mở rộng việc lắp đặt các thiết bị điện tử trong nhà: từ điều hòa, tủ lạnh, camera, smarthome,… đến cả pin năng lượng mặt trời.

 

Không dừng lại ở đó, Viettel Construction còn có gói dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng các thiết bị điện tử trong nhà đến vệ sinh thiết bị năng lượng mặt trời, đảm bảo tuổi thọ sản phẩm. Như vậy, với chiến lược dẫn đầu thị trường này giúp cho Viettel Construction sở hữu hệ sinh thái tổng hòa các dịch vụ khác nhau tạo thành vòng khép kín. Xuất phát từ chính nhu cầu xã hội hiện đại, nhà nhà bận rộn và muốn tiết kiệm thời gian bằng các dịch vụ trọn gói.

 

Theo đuổi sứ mệnh “Dựng Xây Cuộc Sống Mới”, Viettel Construction đã hướng đến lợi ích khách hàng làm trọng tâm, khi liên kết với các đơn vị hàng đầu cung cấp vật tư, vật liệu, cho đến cả các thiết bị điện tử điện lạnh,… Như vậy chi phí xây dựng và lắp đặt các thiết bị của khách hàng sẽ giảm được đáng kể, chưa kể sẽ có nhân sự quản lý chất lượng công trình thay thế cho chủ nhà.

 

Chọn sự vững bền và uy tín thương hiệu Viettel

 

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Thanh Lâm – tỉnh Lâm Đồng chia sẻ: “Trước khi gia đình xây nhà, có rất nhiều tổ đội thợ tìm đến đặt vấn đề và đưa ra những mức giá xây dựng rất hấp dẫn. Tuy nhiên, xét về mặt dài hạn mỗi khi ngôi nhà tôi cần kiểm tra và khắc phục các sự cố nếu có thì tổ đội thợ đôi khi không còn có mặt tại khu vực, do vậy tôi đã lựa chọn Viettel Construction là đơn vị thi công”.

 

 

Với phong cách dịch vụ tư vấn hợp lý và tận tụy của đội ngũ nhân sự, gia đình ông Trần Thanh Lâm đã sử dụng đồng thời nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau do Viettel Construction cung cấp như: tư vấn nguyên vật liệu, thi công và hoàn thiện ngôi nhà, lắp đặt hệ thống điện nước, hệ thống điều khiển smarthome và hệ thống pin năng lượng mặt trời.

 

Ngoài ra, ông Lâm còn tươi cười chia sẻ với chúng tôi: “Tổ đội thợ của Viettel Construction rất thân thiện, có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhưng tôi nhớ nhất hôm đó là sinh nhật con gái lớn của tôi, gia đình cũng không nói gì cả, tuy nhiên tối hôm đó anh em tổ đội thợ đã đến chung vui và tổ chức cùng gia đình, tôi nhận thấy được sự gần gũi và quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng Công ty”.

 

Trước đó, nhân sự của chúng tôi tiếp xúc với ông Lâm cũng ấn tượng với việc gia đình bất ngờ khi thị trường có dịch vụ mới này, đặc biệt là một đơn vị có danh tiếng thuộc Tập đoàn Viettel.

 

Viettel Construction đã xây dựng chính sách giá dành riêng cho mỗi khu vực khác nhau, việc bảo hành ngôi nhà cũng kéo dài lên đến 2 năm, quá trình bàn giao tuân thủ theo các quy định của nhà nước và sự đồng ý của gia chủ xây nhà.

 

Gần 400 công trình, dự án lớn nhỏ đã và đang được thi công trên cả nước đã giúp cho Viettel Construction đang ngày một hoàn thiện ước muốn vun tròn tổ ấm trên khắp đất nước. Đặc biệt, sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của các gia đình trong suốt hành trình sống và trải nghiệm trong thời đại mới.

 

Mạnh Nguyễn

 

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang