Thứ Năm, 20/01/2022 18:56:26 GMT+7

Tin đăng lúc 04-12-2021

Lượt xem: 756

Vietjet tạm ngừng chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam ngày 7/10/2020

Hãng hàng không Vietjet thông báo tạm ngừng chuyến bay VJ863 chặng Seoul (Incheon, Hàn Quốc) - TP.HCM ngày 7/10/2020. Mục đích nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh an toàn, chuẩn bị đầy đủ cơ sở lưu trú, khách sạn phục vụ cách ly thuận tiện cho người nhập cảnh vào Việt Nam trên các chuyến bay thương mại theo các khuyến cáo của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.
Vietjet tạm ngừng chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam ngày 7/10/2020
Từ ngày 7/10/2020, Vietjet tạm ngừng chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vietjet cho biết hành khách đã mua vé trên chuyến bay sẽ được hỗ trợ chuyển sang chuyến bay khác hoặc bảo lưu hoặc hoàn tiền không thu phí qua các kênh khách hàng đã mua vé.

 

Hiện Vietjet đang phối hợp chặt chẽ với UBND TP.HCM, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, Sở Y tế, Sở Du Lịch làm việc với các cơ sở lưu trú được phép đón khách cách ly tập trung để đảm bảo tốt nhất công tác phòng chống dịch, cung cấp sản phẩm, dịch vụ thuận tiện hơn cho khách hàng. Hãng sẽ cập nhật thông tin kế hoạch khai thác tiếp theo cho hành khách ngay khi có thông báo của cơ quan chức năng về quy trình cách ly tại khu lưu trú có thu phí và sắp xếp phòng lưu trú với nhiều lựa chọn cho khách hàng.

 

Hãng hàng không Vietjet chân thành cáo lỗi và mong hành khách thông cảm trước các tình huống bất khả kháng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

 

Theo Congthuong.vn

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang