Thứ Ba, 09/08/2022 11:02:44 GMT+7

Tin đăng lúc 13-09-2020

Lượt xem: 1155

Viên xương khớp Khương Thảo Đan: Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh xương khớp

Viên xương khớp Khương Thảo Đan là sản phẩm kết hợp của công trình nghiên cứu khoa học và bài thuốc cổ phương mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả, được người tiêu dùng tin tưởng.
Viên xương khớp Khương Thảo Đan: Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh xương khớp
91.9% khách hàng cảm thấy triệu chứng đau nhức xương khớp giảm nhanh sau khi sử dụng Khương Thảo Đan

Điểm đáng chú ý trong thành phần của viên xương khớp Khương Thảo Đan đó là hoạt chất KG1 được chiết tác thành công từ cây Địa liền. Đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm của PGS.TS Lê Minh Hà – Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam cùng cộng sự. 

 

Địa liền là vị thuốc không thể thiếu trong bài thuốc trị đau nhức xương khớp từ thời cổ xưa có tác dụng trung tiện, tán hàn, trừ thấp, trừ nề khí, chủ trị phong tê thấp, tê bì, đau nhức xương khớp. Đã có không ít công trình nghiên cứu về thành phần hoạt chất của Địa liền. Trong đó, hoạt chất được xem là có tác dụng chính là KGA1. Nhiều nghiên cứu trên thực nghiệm và lâm sàng đã chứng minh KGA1 đem lại tác dụng quý hơn rất nhiều so với cao dược liệu thô, giúp: giảm đau, chống viêm, chống ung thư, kháng nấm….Đồng thời KGA1 có khả năng dung nạp tốt, an toàn ngay cả khi sử dụng liều cao liên tục.

 

Theo PGS.TS. Lê Minh Hà, hoạt chất KGA1 trong Địa liền có tác dụng giảm cường độ đau một cách đáng kể duy trì ở ngưỡng 76%. Sau 1 giờ sử dụng người bệnh xương khớp đã cảm thấy dần ổn định trở lại kể cả khi hoạt động, chơi thể thao, mang vác cũng như khi nghỉ ngơi.

 

Theo như khảo sát của Thời báo kinh tế Việt Nam năm 2019 với hơn 200.000 khách hàng đã sử dụng Khương Thảo Đan thì kết quả cho thấy có đến 91.9% khách hàng cảm thấy triệu chứng đau nhức xương khớp giảm nhanh sau khi sử dụng sản phẩm. Tình trạng: đau lưng, đau vai gáy, đau khớp gối… giảm đáng kể và hết sau từ 1 đến 3 tháng sử dụng.

 

Khương Thảo Đan không chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm đau đơn thuần. Thông qua việc giảm đau, Khương Thảo Đan giúp nâng cao chất lượng đời sống cho người bệnh. Ngoài ra, với thành phần là Collagen Type 2 cũng như bài thuốc cổ phương Độc hoạt tang ký sinh, Khương Thảo Đan còn giúp bổ sung dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, phục hồi sụn khớp. Đem lại giá trị lâu bền cho người sử dụng.

 

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để có được hiệu quả tốt nhất, người dùng nên sử dụng đủ liệu trình 6 tháng và duy trì lâu dài để sụn khớp có thời gian được hồi phục.

 

Khương Thảo Đan – Một sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh

 

Sản phẩm được cấp Giấy tiếp nhận công bố số 3131/2019/ĐKSP

 

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Minh Ngọc


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang