Thứ Hai, 16/05/2022 22:32:22 GMT+7

Tin đăng lúc 25-12-2021

Lượt xem: 2124

Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho học sinh - sinh viên nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Ngày 25/12/2021, Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên “vượt khó học tập” và “tiếp bước đến trường” năm học 2021 - 2022.
Vedan Việt Nam và hành trình 9 năm tiếp sức đến trường cho học sinh - sinh viên nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh THCS

Chương trình trao học bổng cho học sinh, sinh viên “vượt khó học tập”“tiếp bước đến trường” được Vedan Việt Nam khởi xướng, triển khai từ năm 2013. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các thiện nguyện của Công ty và hoạt động này đã được Vedan duy trì, thực hiện đều đặn trong suốt 9 năm nay.

 

Hàng năm, Vedan Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên. Trong đó, có cả những em mồ côi cả cha và mẹ, có em bị khuyết tật. Nhưng, tất cả các em đều có điểm chung là hoàn cảnh rất khó khăn và luôn vượt khó vươn lên trong học tập.

 

 

Ban tổ chức trao học bổng cho các em sinh viên

 

Học bổng Vedan Việt Nam dành tặng các em có trị giá 110 triệu đồng. Trong đó, 100 triệu dành cho học bổng, 10 triệu đồng dành cho công tác hỗ trợ chi phí tổ chức. Qua hoạt động này, Vedan Việt Nam mong muốn được đồng hành, cổ vũ tinh thần học tập và chia sẻ bớt khó khăn với các em. Đồng thời hy vọng các em yên tâm học tập, luôn gặt hái thành công trên con đường chinh phục tri thức.

 

Hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo “vượt khó học tập”“tiếp bước đến trường” là chương trình mang tính nhân văn cao. Chương trình cần được nhân rộng, được lan tỏa để các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm… cùng chung tay chia sẻ khó khăn và hỗ trợ các em học tập được hiệu quả.

 

 

Ban tổ chức trao xe đạp cho học sinh, sinh viên

 

Năm 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Cũng như bao doanh nghiệp khác, Vedan Việt Nam đã và đang phải đối mặt với không ít khó khăn để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh. Song, công tác thiện nguyện vẫn được Công ty triển khai. Chương trình trao học bổng khuyến học được coi là hoạt động thường niên của Vedan Việt Nam. Thông qua các hoạt động thiện nguyện và nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, Công ty muốn gửi tới mọi người dân Việt Nam thông điệp: "Cảm ơn Việt Nam - vững vàng tiến bước".

 

Anh Thư


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang