Thứ Hai, 15/08/2022 05:02:59 GMT+7

Tin đăng lúc 14-06-2022

Lượt xem: 330

Vedan Việt Nam tổ chức Hội thi Báo tường mang chủ đề: “Tâm điểm tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2022”

Vừa qua, Vedan Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi “Thiết kế Báo tường”. Đến với cuộc thi thường niên lần này có 16 đơn vị và 31 cá nhân thuộc các phòng ban của công ty, cùng 47 tác phẩm tham dự, với trị giá giải thưởng gần 40 triệu đồng.
Vedan Việt Nam tổ chức Hội thi Báo tường mang chủ đề: “Tâm điểm tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2022”
Đại diện Ban tổ chức cuộc thi trao quà cho các thí sinh đạt giải, với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 40 triệu đồng

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng ATVSLĐ năm 2022, do UBND tỉnh Đồng Nai phát động với chủ đề "Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về ATVSLĐ; cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc; Thích ứng an toàn, Linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19".

 

Sự kiện được triển khai trong vòng 1 tháng, trước bối cảnh hòa nhập và làm quen với nhịp sống “Bình thường mới” sau đại dịch Covid-19. Hội thi được mở ra đã thu hút đông đảo CBCNV tham gia với tinh thần phấn khởi, hưởng ứng nhiệt tình.

 

Đây không chỉ là hoạt động nhằm qui tụ, giúp gắn kết người lao động với nhau, mà đến với Hội thi Báo tường  đã có không ít người tài ở vedan có cơ hội thể hiện tài năng. Mỗi tác phẩm dự thi của họ dường như đều được đầu tư, chau chuốt khá công phu, từ ý tưởng, hình ảnh, sự sáng tạo cho đến nội dung, chất lượng… đều hướng tới mục tiêu xây dựng văn hoá tập thể “nghĩa tình - văn minh”, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho CBCNV, giúp họ có những phút giây thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng,

 

 

Các thí sinh tham dự đã đem đến những tác phẩm báo tường đầy sắc màu, ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa

 

Bên cạnh cuộc thi Thiết kế Báo tường, Vedan Việt Nam còn tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như: An toàn PCCC, Đơn vị không tai nạn lao động, An toàn vệ sinh viên giỏi, … và mọi hoạt động đều tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người tham gia.

 

 

Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam trao thưởng cho các cá nhân đạt “An Toàn Vệ Sinh Viên Giỏi” …

 

 

… và tập thể đạt “Đơn Vị Không Tai Nạn Lao Động”.

 

Với chính sách "Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh", Vedan Việt Nam không ngừng nỗ lực trong việc  nâng cao đời sống tinh thần và phúc lợi cho người lao động, để công ty mãi là “điểm đến”, là “ngôi nhà thứ hai” được người lao động yêu mến, lựa chọn làm “bến đỗ”.

 

Anh Thư


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang