Thứ Năm, 01/06/2023 14:58:49 GMT+7

Tin đăng lúc 20-03-2023

Lượt xem: 591

Vedan Việt Nam nhận giải Rồng Vàng 2023

Vừa qua, tại Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, Bộ Ngoại giao và Tạp chí Kinh tế Việt Nam (Việtnam Economic Times) đã phối hợp tổ chức Lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Awards) năm 2023 cho các doanh nghiệp FDI có thành tích xuất sắc trong SXKD, cũng như các lĩnh vực hoạt động khác tại thị trường Việt Nam. Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được lọt vào “TOP” những doanh nghiệp tiêu biểu trong dịp này.
Vedan Việt Nam nhận giải Rồng Vàng 2023
Đại diện của Công ty CPHH Vedan Việt Nam(đứng giữa ) nhận giải thưởng Rồng Vàng

 

Đây là giải thưởng được Ban Tổ chức triển khai từ năm 2001 đến nay. “Giải thưởng Rồng Vàng năm 2023” có hơn 500 đề cử và đăng ký tham gia từ các doanh nghiệp FDI trên cả nước. Các đơn vị tham gia sẽ trải qua nhiều vòng khảo sát, bình chọn với các tiêu chí: Tiên phong đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ số trong quy trình sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp; quan tâm, chú trọng và có kế hoạch thực thi ESG; các doanh nghiệp đạt kết quả phục hồi ấn tượng sau đại dịch Covid-19 và có chiến lược phát triển bền vững. Qua đó, đã có 50 doanh nghiệp FDI của 6 nhóm ngành được nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2023.

 

 

Đó là các ngành: Công nghiệp chế biến, chế tạo; Công nghệ số và dịch vụ số; Dịch vụ tài chính và bảo hiểm; Phát triển hạ tầng, khu công nghiệp và bất động sản; Giáo dục và chăm sóc sức khỏe; Nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống. Buổi Lễ được diễn ra long trọng, giải thưởng được trao tặng đã minh chứng cho sự đóng góp hiệu quả đối với nền kinh tế, cũng như nhiều hoạt động khác mà doanh nghiệp FDI đã làm được tại Việt Nam.

 

 

Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp FDI đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau 32 năm SXKD và phát triển ổn định tại tỉnh Đồng Nai, Vedan đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc biệt, mặt hàng bột ngọt, hạt nêm mang thương hiệu Vedan đã để lại nhiều dấu ấn đẹp với người tiêu dùng; nhiều mặt hàng mới liên tục được “trình làng” như: Tương ớt, tương cà, các loại bột chiên, gia vị lẩu và các sản phẩm phân bón Vedagro, thức ăn chăn nuôi Vedafeed…

 

 

 

 

Công bố và vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng tiêu biểu - TOP 50 doanh nghiệp FDI tiêu biểu 2022

 

 

Quy trình sản xuất của Vedan Việt Nam luôn được tuân thủ nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001, HALAL, KOSHER, FSSC 22000, OHSAS 18001 HACCP, GMP+B2 ,ISO 14001… Nhờ vậy, các mặt hàng, sản phẩm của Vedan thường được ưa chuộng tại Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

 

 

Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến” bên cạnh việc chăm lo đời sống CBCNV, hàng năm Vedan vẫn phối hợp với chính quyền địa phương xây dựng hơn 20 căn nhà tình nghĩa, tình thương; trao tặng hàng trăm suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hàng nghìn người dân địa phương.

 

 

Đứng trong “TOP” doanh nghiệp được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2023” cho thấy sự nỗ lực trong mọi hoạt động nói chung của Vedan tại Việt Nam đã được ghi nhận, được tôn vinh. Đồng thời, còn tiếp thêm động lực, khích lệ Vedan Việt Nam tiếp tục sáng tạo, chuyển đổi xanh và phát triển bền vững.

Anh Thư


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang