Thứ Hai, 01/03/2021 01:29:39 GMT+7

Tin đăng lúc 23-01-2021

Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp đạt chứng nhận “Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam” năm 2020

Vừa qua tại Hà Nội, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, cùng Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, đã long trọng tổ chức “Lễ công bố Sản phẩm Vàng Việt Nam 2020”. Chương trình diễn ra nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có sáng tạo trong đổi mới sản xuất; cung ứng cho thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.
Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp đạt chứng nhận “Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam” năm 2020
Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp đạt chứng nhận “Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam” năm 2020

Đến với chương trình lần này, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự có 2 sản phẩm Bột ngọt và Hạt nêm được đứng trong “TOP 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Vedan có sản phẩm đạt danh hiệu “Sản phẩm vàng Việt Nam”. Liên tục nhiều năm liền Vedan đạt được danh hiệu cao quý này, đã minh chứng cho thấy sự phát triển toàn diện, bền vững, không chỉ có ở chất lượng của nhóm sản phẩm gia vị, mà còn ở cả uy tín của thương hiệu “Vedan Việt Nam”.

 

Để có sản phẩm được ghi nhận tại các giải thưởng “Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam”, Vedan đã phải nỗ lực vượt qua các cuộc sát hạch mang tính toàn diện từ ban tổ chức, với các tiêu chí: Doanh thu, mức độ đóng góp ngân sách Nhà nước, trách nhiệm đối với xã hội, môi trường…, cùng sự đánh giá nghiêm khắc từ phía người tiêu dùng về uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm tham gia thị trường.

 

 

Lễ công bố sản phẩm vàng Việt Nam năm 2020

 

Giờ đây có thể nói, các loại sản phẩm gia vị của Vedan đã thực sự trở nên thân quen với người dùng Việt, và trở thành “người bạn” đồng hành không thể thiếu trong mỗi căn bếp của gia đình Việt. Có được thành công này, phải chăng là cả quá trình sản xuất của Vedan đã được vận hành đúng quy trình, từ khâu chọn lọc nguyên liệu kĩ càng, áp dụng công nghệ tiên tiến, tuân thủ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001...

Đến nay, đã 30 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, Vedan Việt Nam - doanh nghiệp FDI đã đi qua một chặng đường với bao nỗ lực không mỏi mệt và đã gặt hái không ít thành công trên nhiều bình diện, để lại dấu ấn đậm nét trong: Sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng hàng hóa, đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng; Và, trong thực hiện nhiều hoạt động chăm sóc cộng đồng, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ - công nhân viên và người dân Việt Nam.

 

Anh Thư

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang