Thứ Tư, 06/07/2022 02:41:43 GMT+7

Tin đăng lúc 11-12-2020

Lượt xem: 1068

Vedan Việt Nam đứng trong “TOP” 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2020

Vừa qua tại Hà Nội, Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ công bố “Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2020”. Đây là chương trình do VCCI phối hợp với các Bộ: Lao động thương binh & Xã hội; Tài nguyên & Môi trường; Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức.
Vedan Việt Nam đứng trong “TOP” 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2020
Ông Kuo Ting Hung, Phó Tổng Giám đốc - Đại diện Công ty Vedan, nhận Giải thưởng từ Ban tổ chức

Chương trình được diễn ra nhằm đánh giá và công bố các doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2020. Để trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020, các doanh nghiệp phải vượt qua hàng loạt tiêu chí nghiêm ngặt của Chính phủ, các Bộ, ngành đề ra, đối với các lĩnh vực như: Kinh tế, xã hội và môi trường.

 

Để đạt được danh hiệu danh giá này, các doanh nghiệp được chọn phải là những đơn vị đi tiên phong trong mọi hoạt động nói chung, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững. Và Vedan Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đã đáp ứng đầy đủ các tiếu chí của chương trình, trở thành một trong những doanh nghiệp được đứng trong “TOP” 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2020.

 

Đây là năm thứ hai liên tiếp Vedan Việt Nam được đón nhận danh hiệu cao quý này, đã minh chứng cho một hướng đi đúng đắn với một chiến lược phát triển doanh nghiệp khả thi. Điểm nhấn là tập trung vào việc phát triển sản xuất kinh doanh, duy trì tốc độ phát triển kinh tế ổn định, giũ gìn và bảo vệ cảnh quan môi trường, đồng thời tích cực đóng góp, chia sẻ với cộng đồng xã hội.  

 

Là đơn vị đạt được danh hiệu “Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam năm 2020” ngay trước thềm kỷ niệm 30 năm thành lập (1991-2021), Vedan Việt Nam rất phấn khởi, tự hào, coi đây là nguồn cổ vũ động viên lớn để doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa ở chặng đường tới. Đồng thời, qua đây cũng cho thấy niềm tin, sự ủng hộ của người tiêu dùng dành cho thương hiệu Vedan thật đáng trân quý.

 

Anh Thư


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang