Thứ Năm, 01/06/2023 21:42:31 GMT+7

Tin đăng lúc 10-05-2016

Lượt xem: 8259

Ứng dụng mới của Viettel - 'trợ lý' cho bà con nuôi tôm

Từ nay, người nuôi trồng tôm tại Việt Nam đã có "trợ lý" chuyên cung cấp các thông tin và kiến thức cần thiết về cách nuôi trồng và thị trường thủy sản với tên gọi “Tôm khỏe”.
Ứng dụng mới của Viettel - 'trợ lý' cho bà con nuôi tôm

Đây là ứng dụng mà Viettel mới ra mắt để hỗ trợ cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ di động của Viettel.

Dịch vụ hoàn toàn miễn phí này sẽ cung cấp cho người nuôi tôm những thông tin giá cả thị trường, thời tiết, văn bản chính sách Nhà nước, bản tin cảnh báo dịch bệnh và hỗ trợ giải pháp xử lý, học hỏi kỹ thuật nuôi tôm từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, người dùng ứng dụng này có thể đăng tin mua bán tôm trực tuyến. Bước đầu, dịch vụ được triển khai thử nghiệm cho đối tượng là người nuôi tôm, sau đó sẽ mở rộng ra cho các lĩnh vực nuôi trồng thủy sản khác.

Chỉ cần cài ứng dụng “Tôm khỏe” trên hệ điều hành Android, iOS hoặc truy cập trực tiếp trên di động http://tomkhoe.vn, mọi khó khăn thắc mắc trước đây trong việc nuôi tôm sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ "Tôm khỏe", khách hàng có thể truy cập http://tomkhoe.vn hoặc gọi tới tổng đài 19008198 (100 đ/phút).

 

Nguồn: Chinhphu.vn


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang