Thứ Năm, 09/02/2023 20:27:02 GMT+7

Tin đăng lúc 27-11-2022

Lượt xem: 279

Trên 50 CBCNV-NLĐ PC Yên Bái tham gia hiến máu để hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022

Sáng nay ngày 27/11/2022, tại Trường Cao đẳng nghề Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trường Cao đẳng nghề Yên Bái và Trường Cao đẳng Yên Bái tổ chức “Ngày Hội hiến máu tình nguyện”. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa trong “Tháng tri ân khách hàng” của Công ty năm 2022.
Trên 50 CBCNV-NLĐ PC Yên Bái tham gia hiến máu để hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022
Ngành Điện Yên Bái đã đóng góp hơn 43 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu người

Hưởng ứng phát động chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, sự kiện hiến máu tình nguyện nhằm kêu gọi, vận động đông đảo người dân và đoàn viên, thanh niên, sinh viên tiếp tục tham gia hiến máu để chuẩn bị lượng máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị bệnh cho bệnh nhân tại các Bệnh viện trong tỉnh. Đây cũng là dịp để mỗi người khỏe mạnh chia sẻ tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện tinh thần nhân đạo, lan tỏa yêu thương vì cuộc sống cộng đồng trong mỗi con người.

 

 

Nhiều cán bộ, nhân viên nữ của PC Yên Bái tích cực tham gia hiến máu

 

Đã có trên 300 người tham gia đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Trong đó, hơn 50 CBCNV-NLĐ PC Yên Bái đăng ký, hiến máu. Ngày hội đã thu về 180 đơn vị máu (trong đó, ngành Điện Yên Bái đã đóng góp hơn 43 đơn vị máu). Toàn bộ số đơn vị máu thu được sẽ được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để cấp cứu các bệnh nhân có nhu cầu về máu. Qua đó, tạo cơ hội khỏi bệnh cũng như duy trì sự sống cho nhiều bệnh nhân. 

 

 

Triển khai hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Tháng Tri ân khách hàng do PC Yên Bái tổ chức. Đặc biệt, suốt thời gian qua, Công ty luôn hướng trọng tâm tới công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như hướng đến quyền và lợi ích khách hàng. Để từ đó tỏ lòng tri ân, gửi những lời cảm ơn trân trọng đến tất cả quý khách hàng trên địa bàn tỉnh đã luôn đồng hành cùng ngành Điện trong thời gian qua./.

 

Ngọc Hân


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang