Thứ Sáu, 22/09/2023 11:18:38 GMT+7

Tin đăng lúc 25-10-2019

Lượt xem: 8928

Trà Thảo mộc Dr. Thanh – chất lượng vượt trội với công nghệ Aseptic

Hiện nay, tự hào là sản phẩm mang Thương hiệu Quốc gia, Trà Thảo mộc Dr. Thanh luôn được đông đảo người tiêu dùng mến mộ. Có được điều đó cũng là nhờ một phần sản phẩm sở hữu chất lượng vượt trội qua việc áp dụng công nghệ sản xuất Aseptic hiện đại, tiên tiến từ nhiều năm qua.
Trà Thảo mộc Dr. Thanh – chất lượng vượt trội với công nghệ Aseptic
Aseptic là công nghệ đầu tiên tạo ra sản phẩm hoàn toàn vô trùng với tiêu chuẩn 3 không - không chất bảo quản, không màu công nghiệp, không chì

Aseptic là công nghệ chiết rót vô trùng tối tân nhất hiện nay trên thế giới trong ngành sản xuất nước giải khát đóng chai nhựa PET, vận hành trên nguyên tắc tự động và khép kín từ khâu trích ly nguyên liệu, thổi chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn đến đóng thùng. Áp dụng công nghệ tiên tiến này, các sản phẩm của Tân Hiệp Phát giữ nguyên được hương, vị tự nhiên từ nguồn nguyên liệu điều chế của mình.

 

Có thể nói, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe và hoàn toàn an toàn, sạch, nguyên chất là xu hướng tiêu dùng tất yếu hiện nay. Chính vì vậy, công nghệ chiết lạnh vô trùng của Aseptic với chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, môi trường chiết vô trùng là nền tảng để Tân Hiệp Phát đã và đang phục vụ những sản phẩm theo tiêu chuẩn “3 không”, gồm: Không chất bảo quản; không màu công nghiệp; không chì, hoàn toàn sạch tự nhiên.

 

Trả lời những thắc mắc của khách hàng, người tiêu dùng về sản phẩm Trà Thảo mộc Dr. Thanh trên trang blog cá nhân của mình, ông Trần Quý Thanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Nguyên liệu trước khi đưa vào trích ly được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Nước sử dụng trong trích ly phải đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế. Quá trình trích ly được thực hiện trong điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ, thời gian để giữ được toàn bộ các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe”.

 

 

Trà thảo mộc Dr Thanh

 

Đặc biệt, dung dịch sản phẩm sau trích ly được chuyển sang hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy. Trăm nghe không bằng một thấy, thời gian qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có dịp tổ chức cho người tiêu dùng, khách hàng, phóng viên, nhà báo,… tham quan các Nhà máy sản xuất nước giải khát hiện đại của mình, giúp họ trực tiếp mục sở thị dây chuyền công nghệ này.

 

Trà Thảo mộc Dr. Thanh được sản xuất với công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic giúp giữ lại tinh chất của 9 loại thảo mộc thiên nhiên gồm Kim ngân; Hoa cúc; La hán quả; Hạ khô thảo; Cam thảo; Đản hoa; Hoa mộc mien; Bung lai; Tiên thảo. Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Học Viện Quân y (Việt Nam), Trà Thảo mộc Dr. Thanh còn là sản phẩm giữ bí quyết giúp thanh lọc cơ thể khỏi các tác nhân gây nóng trong người, giúp cho cơ thể thêm khỏe mạnh, cân bằng để thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

 

Bên cạnh Trà Thảo mộc Dr. Thanh có đường, Tân Hiệp Phát còn có Trà Thảo mộc Dr Thanh không đường mang hương vị ngọt dịu tự nhiên từ cam thảo và la hán quả. Trà Thảo mộc Dr. Thanh được đóng chai PET 350ml, chai thủy tinh 240ml, hộp giấy 250ml và phiên bản ăn kiêng cũng đóng chai PET 500ml, đem đến nhiều lựa chọn nhất cho người tiêu dùng.

 

Ngoài Trà Thảo mộc Dr. Thanh, Tân Hiệp Phát còn phục vụ thị trường trong và ngoài nước nhiều sản phẩm nức tiếng như Trà xanh không độ,; Nước tăng lực Number 1; Trà Ô Long không độ Linh Chi; Nước uống vận động Number 1 Active,… Đây chính là những sản phẩm góp phần giúp cho Tân Hiệp Phát thêm tự hào khi vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia nhiều năm qua và nhiều danh hiệu cao quý khác.

 

Hương Việt

 

 


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang