Thứ Ba, 05/03/2024 04:21:10 GMT+7

Tin đăng lúc 19-10-2017

Lượt xem: 8457

Tôn Hoa Sen – khẳng định vị thế thương hiệu Việt

Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh tôn, thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Được thành lập từ 2001, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu, một thương hiệu quốc gia...
Tôn Hoa Sen – khẳng định vị thế thương hiệu Việt
Tập đoàn Hoa Sen với sản phẩm tôn ưu việt

Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen có 4 nhóm ngành hàng SXKD chủ đạo gồm: tôn Hoa Sen các loại, thép dày mạ, ống kẽm Hoa Senống nhựa Hoa Sen. Trong đó, Tôn Hoa Sen đã trở thành tên gọi thân quen và là thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn. Các sản phẩm đã phủ sóng toàn quốc và ngày càng vươn rộng trên thị trường quốc tế (có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới) bởi Tập đoàn Hoa Sen luôn nỗ lực củng cố, mở rộng thị trường với việc sở hữu 11 nhà máy lớn, hệ thống 260 chi nhánh phân phối bán lẻ trên cả nước.

 

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Hoa Sen luôn giữ vững vị trí số 1 trong thị trường tôn thép ở Việt Nam, chiếm 33,1% thị phần tôn, đứng thứ hai về thị phần tiêu thụ ống thép cả nước với 20,3% thị phần ống thép trong năm 2016 (theo số liệu thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam). Riêng đối với sản phẩm ống nhựa, Tập đoàn Hoa Sen đã có những bước phát triển vượt bậc, vươn lên vị trí số 3, nằm trong Top các doanh nghiệp phát triển mạnh nhất trong thị trường tiêu thụ ống nhựa trên cả nước. Với việc dẫn đầu về thị phần và có tốc độ tăng trưởng vượt bậc, Tập đoàn Hoa Sen được ví như “người khổng lồ” trong thị trường tôn, thép ở Việt Nam.

 

Tôn Hoa Sen là sản phẩm truyền thống của Tập đoàn Hoa Sen, được sản xuất trên dây chuyền NOF (lò đốt không oxy) hiện đại, thân thiện với môi trường, bao gồm những dòng sản phẩm chính như: tôn kẽm, tôn kẽm phủ màu, tôn hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh), tôn lạnh màu, tôn màu vân gỗ, tôn phủ sơn cao cấp PVDF, tôn màu Metalic, tôn màu nhám, tôn cán kiểu ngói Thái Lan… Với chất lượng sản phẩm tốt, thời gian giao hàng nhanh cùng chế độ hậu mãi tốt, Tôn Hoa Sen đã tạo được uy tín trên thị trường, tạo được sự tin yêu của người tiêu dùng, liên tục giữ vững vị trí số 1 về thị phần tôn ở Việt Nam.

 

Đối với dòng sản phẩm ống nhựa Hoa Sen, mặc dù ra đời sau so với các sản phẩm khác, nhưng chỉ sau vài năm sản xuất, với các đặc tính ưu việt, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của châu Âu, Tập đoàn Hoa Sen đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, đồng nhất, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Hiện tại, Tập đoàn đang sản xuất và kinh doanh 3 loại sản phẩm ống nhựa chính: uPVC, HDPE, PPR 2 lớp cùng đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm và có những ưu điểm: chống tia UV, thích hợp lắp đặt ngoài trời, chịu được nhiệt độ cao lên tới 95 độ C, có khả năng kháng hóa chất tốt, chống lại sự ăn mòn của những hóa chất nồng độ thấp như các dung dịch axit, kiềm, muối, dung môi yếu,…

 

 Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết: “Nhờ quy trình sản xuất khép kín, tiên tiến và thế mạnh về nguồn nguyên liệu được chủ động, Tập đoàn Hoa Sen đã tăng cường điều tiết và kiểm soát chặt chẽ chi phí trong từng khâu. Vì vậy, dù chất lượng rất cao nhưng giá thành của mọi sản phẩm vẫn rất cạnh tranh, hợp lý…”.

 

Có thể nói, với việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, doanh thu, sản lượng sản phẩm liên tục tăng trưởng ngoạn mục trong nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen đã nhận được những giải thưởng cao quý trong và ngoài nước. Mới đây, Tập đoàn Hoa Sen đã được vinh danh trong danh sách 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn (4 năm liên tiếp); Top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Tạp chí Forbes bình chọn (5 năm liên tiếp). Đây đều là những giải thưởng danh giá được bình xét kỹ lưỡng với nhiều tiêu chí như: mức tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, khả năng sinh lời cho nhà đầu tư… 

 

Với sự ghi nhận rộng lớn của cộng đồng, Tập đoàn Hoa Sen đang trên bệ phóng vững chắc để khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu./.

 

 Thanh Ba


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang