Thứ Tư, 03/06/2020 16:17:45 GMT+7
 • ảnh

  Dự án Mipec Rubik 360 nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư

  Thị trường bất động sản đang có tín hiệu ấm dần lên khi khách hàng quay trở lại kênh đầu tư bất động sản quen thuộc. Giữa hàng loạt dự án, các nhà đầu tư đã hướng sự quan tâm đặc biệt đến dự án Mipec Rubik 360.

 • ảnh

  Ưu tiên hỗ trợ doanh nghiệp phát triển chế biến chè

  Nói đến Thái Nguyên, người ta sẽ liên tưởng ngay tới hương vị thơm ngọt, đậm đà của chè Tân Cương, La Bằng, Núi Chúa… Ngày nay, những hương vị ấy đã và đang được lan tỏa, vươn xa tới nhiều châu lục và thị trường trên thế giới. Đóng góp vào những kết quả đó, một phần cũng là nhờ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (TTKC) Thái Nguyên đã tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chè trên địa bàn tỉnh trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong khâu chế biến, bảo quản.

 • ảnh

  Phú Thọ: Nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp hỗ trợ

  Phú Thọ đang có nhiều tiềm năng về phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT), toàn tỉnh hiện có 250 cở sở, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, đẩy mạnh phát triển CNHT đang đóng vai trò quan trọng, làm nền tảng cho tăng trưởng kinh tế địa phương.

 • ảnh

  EVNNPC: Đồng bộ các giải pháp đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định cho mùa nắng nóng 2020

  Theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, mùa Hè năm 2020 sẽ có mức nắng nóng kỷ lục với nền nhiệt độ trung bình cao hơn nhiều năm từ 0,5 - 1 độ C. Do vậy, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng trong thời gian tới sẽ tăng cao. Để đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định và liên tục phục vụ phát triển KT-XH, cũng như nhu cầu sinh hoạt của người dân trong cao điểm mùa nắng nóng sắp tới, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã và đang tập trung đồng bộ nhiều giải pháp.

 • ảnh

  Hoài Nhơn – Đất và người

  “Công đâu công uổng, công thừa Công đâu gánh nước tưới dừa Tam Quan”

 

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 57/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 9 năm 2016 của Chính phủ về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, Danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu ngoài hạn ngạch thuế quan và Nghị định số 125/2017/NĐ-CP ngày 16 tháng 11 năm 2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP (gọi tắt là Nghị định 57).

Sau hơn 9 tháng chờ đợi, Chính phủ đã ban hành mức giá mua bán điện mặt trời mới.

Trên thị trường Hà Nội hiện nay đang xuất hiện loại kem ốc quế siêu rẻ chỉ 2.000 đồng/chiếc. Thực hư loại đồ ăn vặt đang rất hút khách này thế nào?

Ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, ngành Công thương Quảng Bình đã tập trung tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh.

Cá ngần hay còn gọi là cá không xương giá bán tăng 20% lên 300.000 đồng một kg tươi, hơn 2 triệu đồng kg khô nhưng vẫn "cháy" hàng dù vào mùa.

Bên cạnh việc chuyển hướng thị trường, doanh nghiệp cũng cần được hỗ trợ đầu tư, chế biến sâu thay vì xuất khẩu sản phẩm thô

Ngày 30- 5, tại đèo Khau Phạ huyện Mù Cang Chải, UBND tỉnh Yên Bái phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2020.

Đây là mạng di động ảo thứ 2 tại Việt Nam, mạng ảo đầu tiên có tên là ITelecom của Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom.

Quảng cáo

Về đầu trang