Thứ Tư, 08/12/2021 01:32:53 GMT+7

Tin đăng lúc 05-03-2021

Tập 17 SV 2020 có sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan

Tập 17 SV 2020 có một giám khảo đặc biệt là Á hậu Kiều Loan, một trong Top 10 King of Rap với nghệ danh Lona.
Tập 17 SV 2020 có sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan
Đại học Tây Nguyên đã có phần thi tốt ở tập 17 SV 2020.

Sự xuất hiện đặc biệt của Á hậu Kiều Loan dường như đã tiếp thêm tinh thần cho 2 đội chơi Đại học Tây Nguyên và Đại học Đà Lạt khiến sân khấu chương trình tuần này nóng hơn bao giờ hết.

 

Chia sẻ với khán giả SV trên tư cách giám khảo khách mời, Á hậu Kiều Loan mong muốn khán giả cả nước sẽ có cái nhìn sâu sắc và thấu hiểu hơn về những đóng góp của những hoa hậu và hiểu hơn về giá trị cuộc sống, giá trị của con người trong xã hội.

 

Với chủ đề “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Đại học Tây Nguyên rất thông minh khi chọn vấn đề gia tăng dân số làm thông điệp. Họ đề cập các vấn nạn và văn hoá quê hương mình bằng cách đưa các vấn nạn liên quan đến voi – con vật được coi là biểu tượng của Tây Nguyên. Cách làm này đã truyền tải thành công thông điệp của đội chơi và đạt được nhiều hơn những gì Ban giám khảo kỳ vọng.

 

 

Á hậu Kiều Loan là khách mời đặc biệt của tập 17 SV 2020.

 

Tại phần đối đầu, giám khảo Xuân Bắc bị thuyết phục với tiết mục của Đại học Đà Lạt. Cách xử lý của đội chơi nhẹ nhàng nhưng vẫn truyền tải được thông điệp từ hình ảnh những bông hoa về mối quan hệ tinh thần giữa con người trong xã hội.

 

Lời nhận xét vô cùng ý nghĩa và chân thực của nhà báo Lại Văn Sâm khi cho rằng chính sự nhường nhịn, đánh mất đôi khi là sự chiến thắng đã kết thúc tập 17 SV 2020 tuần này. Hấp dẫn, sâu sắc và đầy triết lý chính là nội dung của tập 17 được phát sóng vào 10h00 thứ Bảy ngày 6/3/2021 trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Lan Anh

Ảnh: VTV


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang