Thứ Hai, 15/08/2022 05:12:45 GMT+7

Tin đăng lúc 04-07-2022

Lượt xem: 177

Sữa Ovisure Gold ngang nhiên quảng cáo có tác dụng như thuốc chữa bệnh xương khớp

Nhiều bác sĩ, nghệ sĩ đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm sữa hạt Ovisure Gold có tác dụng giống như thuốc chữa bệnh xương khớp, cải thiện nhiều bệnh lý khác. Người tiêu dùng nên thận trọng khi mua và sử dụng.
Sữa Ovisure Gold ngang nhiên quảng cáo có tác dụng như thuốc chữa bệnh xương khớp

Sữa hạt Ovisue Gold được sản xuất tại Công ty TNHH Sản xuất Dược phẩm Công nghệ cao NanoFrance. Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Galien có địa chỉ tại số 11 hẻm 72/73/59 Quan Nhân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Ovisure Gold là sản phẩm thực phẩm, không phải là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc.

 

Mặc dù không phải là thuốc, nhưng trên nhiều trang mạng đang quảng cáo sản phẩm có công dụng giống như thuốc chữa bệnh xương khớp. Đặc biệt, trong các trang mạng này còn sử dụng rất nhiều hình ảnh bác sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đánh giá, chia sẻ về công dụng, hiệu quả sử dụng sản phẩm.

 

 

 

Các trang mạng đang rầm rộ quảng cáo sản phẩm sữa Ovisure Gold như:  www.ovisure.com.vn, www.ovisuregold.net…, cùng hàng chục trang facebook sữa ovisuregold - dinh dưỡng chuẩn mỹ; Sữa ovisure gold - sữa hạt cho dành xương khớp; Sữa ovisure gold - Dinh dưỡng chuẩn Hoa Kỳ; Sữa ovisure gold chính hãng; Sữa hạt ovisure gold VN; Sữa hạt cao cấp Oisure Gold; Ovisure Gold - sữa hạt xương khớp số 1 Việt Nam; Sữa Ovisure Gold - Sữa hạt thuần chay dành cho xương khớp; Sữa hạt xương khớp Ovisure Gold; Sữa hạt xương khớp Ovisure Gold chính hãng; Sữa hạt Xương khớp - Ovisure Gold Việt Nam; Sữa hạt xương khớp Ovisure Gold Việt Nam….https://fb.watch/d-s1XCzMGZ/, https://fb.watch/d-s3GppD2M/, https://www.facebook.com/, https://fb.watch/d-t5oR3Ok6/, https://fb.watch/d-t7HQ9Obb/, https://fb.watch/d-thGYqmtv/, https://m.facebook.com/story ...

 

Trong các trang mạng này có sự xuất hiện, đánh giá, chia sẻ của PGS.TS.BS Trần Đình Toán - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng lâm sàng: Ovisure Gold này giúp hạn chế viêm khớp, cử động của khớp được dễ dàng hơn, thuận lợi hơn. Đây là giá trị của Ovisure Gold, nhất là những người ở tuổi trung niên có các vấn đề về khớp, xương…

 

 

Nghệ sĩ Quyền Linh: “Công việc rất nhiều nhưng sử dụng sản phẩm xong rất sảng khoái...có quá nhiều trong một ly này thôi, sức khỏe tốt, xương khớp tốt, tim mạch tốt...”. Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng (Viêm khớp háng, tim mạch): “10 ngày đầu nó cải dữ lắm luôn, đêm ngủ ngon lắm nè, nằm xuống giường đầu óc nó không bị quay cuồng...Dùng một tháng, thấy cơ thể đổi khác luôn…”

 

Rõ ràng, với những thông tin quảng cáo như trên, người tiêu rất dễ nhầm lẫn sản phẩm Ovisure Gold có công dụng chữa bệnh xương khớp và cải thiện nhiều bệnh lý khác... Vậy dựa trên cơ sở khoa học nào để đơn vị quảng cáo sản phẩm Ovisure Gold có thể “chữa” được nhiều bệnh như vậy? Những nội dung quảng cáo nêu trên đã được kiểm định và cấp phép hay chỉ là chiêu trò quảng cáo nhằm lừa dối người tiêu dùng?

 

 

 

Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ những hành vi quảng cáo không đúng sự thật nêu trên để ngăn chặn những hành vi quảng cáo, kinh doanh trái luật. Đồng thời, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên thận trọng khi xem quảng cáo và mua hàng, tránh bị tiền mất tật mang.

 

MNK


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang