Thứ Sáu, 03/12/2021 23:02:26 GMT+7

Tin đăng lúc 28-05-2015

Sau Đoàn thể thao Việt Nam, Dugarco tiếp tục tài trợ cho Liên đoàn điền kinh Việt Nam

Sáng 28/5/2015, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Nhà tài trợ cho các hoạt động của Liên đoàn trong năm 2015. Tham dự buổi lễ có các ông Phạm Văn Tuấn, Phó TCT Tổng cục TDTT Việt Nam; Hoàng Vệ Dũng, Chủ tịch HĐQT TCT Đức Giang - CTCP, Chủ tịch Liên đoàn điền kinh Việt Nam cùng các đồng chí đại diện của Tổng cục TDTT VN, LĐ điền kinh VN. Về phía nhà tài trợ có các ông Lê Đức Chiến, Phó TGĐ TCT Đức Giang – CTCP; Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông Công ty CP ô tô Trường Hải.
Sau Đoàn thể thao Việt Nam, Dugarco tiếp tục tài trợ cho Liên đoàn điền kinh Việt Nam

Ông Hoàng Vệ Dũng - Chủ tịch Liên đoàn điền kinh VN chụp ảnh lưu niệm với đại diện các nhà tài trợ và các VĐV điền kinh VN

 

Theo đó, các nhà tài trợ là Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco), Tổng công ty Đức Giang – CTCP (Dugarco) và một số nhà tài trợ khác do Tổng Công ty Đức Giang – CTCP làm đại diện.

Với mong muốn góp phần tích cực, tiếp sức cho Điền kinh Việt Nam thực hiện các mục tiêu lớn trong năm nay, trước mắt là giải đấu quan trọng nhất khu vực Đông Nam Á – SEA Games 28, TCT Đức Giang – CTCP tài trợ trang phục áo gió thể thao, áo phông luyện tập cho đội tuyển Điền kinh quốc gia và áo cho Trọng tài các giải Điền kinh quốc gia trong năm 2015; Công ty CP ô tô Trường Hải sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Điền kinh Việt Nam trong tất cả các hoạt động 6 tháng cuối năm 2015 với tổng kinh phí là 1 tỷ đồng. Đặc biệt, tại buổi lễ, ông Hoàng Vệ Dũng, Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cho biết: Liên đoàn đã quyết định dành quỹ 200 triệu đồng làm kinh phí thưởng cho các VĐV điền kinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 28. Đây là sự động viên, khích lệ to lớn và rất kịp thời đối với Điền kinh Việt Nam cũng như với các VĐV của môn thể thao này trước thềm SEA Games 28 và các giải đấu khác.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Đức Chiến – Phó TGĐ TCT Đức Giang cho biết: Thông qua việc tài trợ này, TCT Đức Giang mong muốn làm nổi bật nét đẹp của các VĐV điền kinh Việt Nam, cổ vũ tinh thần để các VĐV đạt được kết quả cao nhất trong các giải thi đấu quốc tế và trong nước, góp phần vào sự thành công chung của Đoàn thể thao Việt Nam. Trước đó, TCT Đức Giang cũng tài trợ trang phục trình diễn mang chủ đề “Tỏa sáng đất trời và tinh thần Việt” cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28.

 

Các VĐV điền kinh VN trong bộ trang phục mới thể hiện quyết tâm chiến thắng

 

Điền kinh Việt Nam trong những năm qua đã có sự phát triển vững chắc, luôn đóng góp nhiều huy chương, góp phần vào thành công chung của Đoàn thể thao Việt Nam tại các Đại hội thể thao quốc tế. Tại 6 kỳ SEA Games gần đây, Điền kinh Việt Nam đã vươn lên nằm trong Top đầu khu vực với thành tích giành được từ 8 – 10 HCV tại mỗi kỳ SEA Games. Đặc biệt, tại SEA Games 27, Điền kinh Việt Nam giành được 11 HCV, xếp thứ 2 khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu của Điền kinh Việt Nam hiện nay là vươn tới tầm Châu lục và giành chuẩn chính thức tham dự Olympic.

 

Ở kỳ SEA Games 28 sắp tới tại Singapore, Điền kinh Việt Nam sẽ thi đấu từ ngày 6/6 đến 12/6. Lãnh đạo Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cũng đặt mục tiêu cho đội tuyển Điền kinh Việt Nam là phấn đấu giành được 12 HCV, 22 HCB và 40 HCĐ.

 

Như Quỳnh

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang