Thứ Tư, 01/12/2021 16:49:29 GMT+7

Tin đăng lúc 08-10-2021

Sắp diễn ra Triển lãm trực tuyến dành cho các doanh nghiệp ngành sản xuất-chế tạo

Nhằm kết nối cộng đồng doanh nghiệp ngành sản xuất – chế tạo, chương trình kết nối trực tuyến với tên gọi “DIGITAL CONNECT” sẽ được tổ chức từ ngày 13 - 15/10/2021. Chương trình là sự kết hợp giữa hai sự kiện uy tín hàng đầu ngành sản xuất-chế tạo, cơ khí chính xác, máy công cụ, gia công kim loại và công nghiệp hỗ trợ: MTA Vietnam và MTA Hanoi.
Sắp diễn ra Triển lãm trực tuyến dành cho các doanh nghiệp ngành sản xuất-chế tạo

DIGITAL CONNECT quy tụ sự tham gia trưng bày của hơn 100 đơn vị cung ứng uy tín trong nước và quốc tế; hơn 1.000 máy móc thiết bị & phụ tùng đa dạng đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp trong ngành. Nền tảng cho phép người dùng dễ dàng truy cập 24/7 với các tính năng chuyên dụng như: Tìm kiếm nhà cung ứng; Tìm kiếm sản phẩm; Các chương trình hội thảo chuyên ngành phát trực tiếp và phát lại; Lưu lại các nội dung yêu thích bao gồm công ty, sản phẩm, cuộc hẹn và hội thảo; Kết nối trực tuyến với các nhà cung ứng thông qua tính năng Chat và gọi video trực tiếp theo thời gian thích hợp của người dùng. Qua đó, giúp gia tăng cơ hội tìm kiếm nhà cung ứng, khách hàng và đối tác phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

 

Trong bối cảnh làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 vẫn đang diễn biến phức tạp, việc tổ chức các triển lãm, sự kiện kết nối nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp khối sản xuất – chế tạo, công nghiệp hỗ trợ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong thời điểm này, thông qua các sự kiện này sẽgiúp các doanh nghiệp ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam có thể phục hồi trong thời gian sớm nhất.

 

Lê Minh


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang