Thứ Năm, 18/04/2024 07:21:15 GMT+7

Tin đăng lúc 20-03-2015

Lượt xem: 4485

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 lần thứ nhất

Với sự thành công của Triển lãm VIETBUILD năm 2014, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho doanh nghiệp xây dựng nhiều cơ hội về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và là điểm hẹn chung của các các doanh nghiệp ngành Xây dựng trong nước và quốc tế.
Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 lần thứ nhất

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 lần nhất, diễn ra trong 5 ngày từ 25-29/3/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam. Triển lãm sẽ trưng bày, giới thiệu đa dạng, phong phú nhiều chủng loại sản phẩm mới, các công nghệ tiên tiến nhất của ngành Xây dưng - Vật liệu Xây dưng - Bất động sản & Trang trí Nội ngoại thất.

 

Triển lãm năm nay, thu hút sự tham gia của gần 450 đơn vị, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh, 54 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, Anh, Mỹ, Đài Loan, Hồng Kong, Úc… với 1.350 gian hàng trưng bày.

 

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra chuỗi hội thảo chuyên đề về “Ứng dụng vật liệu mới - tiết kiệm năng lượng - thân thiện với môi trường trong xây dựng công trình” và “Sản phẩm mới - công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường của ngành Xây dựng trong Hội nhập & Phát triển” cùng nhiều hoạt động thiết thực khác.

 

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, nhà quản lý trong việc tìm hiểu rõ hơn về thị trường trong giai đoạn mới, qua đó định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết, nâng cao chất lượng, mẫu mã và tính toán giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng và thị trường, góp phần bình ổn thị trường và phát triển bền vững ngành Xây dựng.

 

Mỗi kỳ Triển lãm, Vietbuild lại tổ chức với quy mô lớn hơn, như luồng gió mới tạo nên một sức sống mới cho thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam. Với sự chuẩn bị chu đáo và tập trung đầu tư qui mô của Ban tổ chức cùng các nhà doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng Triển lãm VietBuil 2015 tại Hà Nội với tiêu chí “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác đến Triển lãm.

Lợi Thương

 

 

 

 


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang