Thứ Bẩy, 23/01/2021 06:41:07 GMT+7

Tin đăng lúc 31-03-2020

Ra mắt chatbot hỗ trợ khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI

Một sản phẩm thông minh, hiện đại, với tác dụng thiết thực, cụ thể nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã được T.Ư Hội LHTN Việt Nam ra mắt ngày 30-3.
Ra mắt chatbot hỗ trợ khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI
Chatbot hỗ trợ khai báo y tế do T.Ư Hội LHTN Việt Nam vừa nghiên cứu, triển khai.

Thông tin từ T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết, sản phẩm có tên “Chatbot hỗ trợ khai báo y tế thông qua ứng dụng NCOVI”, có khả năng cung cấp đường dẫn tải về và hướng dẫn sử dụng ứng dụng NCOVI trên hai nền tảng di động thông minh là iOS và Android.

 

Ngoài ra, chatbot còn cập nhật liên tục các thông tin hữu ích liên quan những số liệu, tin tức về các ca bệnh mới nhất, cung cấp tin tức từ báo chí chính thống về dịch Covid-19 tại Việt Nam.

 

Không những vậy, “trợ lý ảo” này còn sở hữu chức năng chia sẻ, gửi lời mời khai báo y tế đến người dùng thông qua nền tảng Facebook, Messenger; nhắc nhở cộng đồng thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe cá nhân trên ứng dụng NCOVI.

 

Qua đây, hỗ trợ cơ quan y tế một cách nhanh chóng, kịp thời trong tiếp cận, xử lý hiệu quả những trường hợp tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng.

 

Để sử dụng chatbot, người dùng có thể tìm đến địa chỉ do T.Ư Hội LHTN Việt Nam cung cấp: m.me/twhoilienhiepthanhnienvietnam.

 

Theo Báo Nhân Dân


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang