Thứ Ba, 29/11/2022 05:39:16 GMT+7

Tin đăng lúc 15-06-2017

Lượt xem: 4329

Petrolimex Bắc Thái tiếp tục tham gia Chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi”

Là một trong những doanh nghiệp tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, vừa qua, Công ty Xăng dầu Bắc Thái (Petrolimex Bắc Thái) tiếp tục tham gia Chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi” năm 2017 do Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên tổ chức.
Petrolimex Bắc Thái tiếp tục tham gia Chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi”
Các đại biểu thăm gian hàng của Petrolimex Bắc Thái

Chương trình này đã được Sở Công Thương Thái Nguyên triển khai từ năm 2009 và hàng năm, Petrolimex Bắc Thái đều tích cực tham gia hưởng ứng chương trình này. Năm nay, Công ty tham gia 2 đợt, từ ngày 06/6-08/6/2017 tại điểm Nhà Văn hóa thiếu nhi huyện Định Hóa và từ ngày 10-12/06/2017 tại điểm trường tiểu học Vô Tranh II – huyện Phú Lương – tỉnh Thái Nguyên. Tại chương trình, Petrolimex Bắc Thái đã trưng bày giới thiệu, tư vấn sử dụng và bán các sản phẩm của Petrolimex như: Gas Petrolimex, Sơn Petrolimex, bảo hiểm Petrolimex-Pjico, dầu nhờn Petrolimex, nước giặt - bột giặt cao cấp Petrolimex- nhãn hiệu Jana...

 

 

Nhân viên của Công ty tư vấn cho người tiêu dùng

 

Cũng tại mỗi đợt Petrolimex Bắc Thái đã dành tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tổ chức chương trình. Việc làm ý nghĩa này của Công ty đã được chính quyền địa phương và người dân đánh giá cao./.

 

Quỳnh Anh


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang