Chủ Nhật, 24/01/2021 21:34:30 GMT+7

Tin đăng lúc 01-12-2020

PC Yên Bái tham gia hiến máu tình nguyện với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”

Những ngày cuối tháng 11 vừa qua, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 với chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” và thông điệp “Lan tỏa yêu thương”. Lần hiến máu này có sự tham gia của 5 đơn vị: Công ty Điện lực Yên Bái; Trường Cao đẳng Sư phạm; Trường Cao đẳng Y tế; Trường Cao đẳng Nghề và Trung tâm Thương mại Vincom Yên Bái.
PC Yên Bái tham gia hiến máu tình nguyện với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”
Đảm bảo các điều kiện cần thiết để phòng chống dịch khi tham gia hiến máu

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh Yên Bái đã dần trở thành hoạt động thường niên, thu hút đông đảo người tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước. Trong thời điểm này, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp thì nguồn máu dự trữ lại càng trở nên cấp thiết, góp phần chủ động nguồn máu an toàn, kịp thời cung cấp, điều trị cho người bệnh tại các bệnh viện. Với hơn 400 người đăng ký tham gia hiến máu, trong đó, có hơn 50 cán bộ, công nhân viên của Công ty Điện lực Yên Bái, với 128 đơn vị máu thu được tại ngày Hội hiến máu sẽ góp một phần cung cấp nguồn máu điều trị tại các Bệnh viện trong tỉnh.

 

 

 Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi CBCNV Công ty tham gia hiến máu tình nguyện

 

Những đơn vị máu quý giá thu được tại Ngày hội của cán bộ, công nhân Công ty Điện lực Yên Bái chính là lời tri ân đến khách hàng, chia sẻ tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty đến cộng đồng nhân Tháng tri ân khách hàng năm 2020 với thông điệp “Lan tỏa yêu thương” đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và Công ty Điện lực Yên Bái là một trong những đơn vị tích cực tham gia hiến máu nhân đạo Tuần lễ hồng EVN hàng năm./.

 

                                                                             Mai Ngọc Lương   


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang