Thứ Hai, 16/05/2022 21:59:10 GMT+7

Tin đăng lúc 14-01-2022

Lượt xem: 3159

PC Yên Bái khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021

Ngày 13/01, Công ty Điện lực (PC) Yên Bái tổ chức tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021. Dự Hội nghị có ông Phan Tử Lượng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng các Ban chuyên môn của Tổng công ty; Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái và các đại biểu thuộc PC Yên Bái. Ông Cao Bình Định - Giám đốc và ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó Giám đốc PC Yên Bái đồng chủ trì Hội nghị
PC Yên Bái khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021
Khen thưởng đối với các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

 

Theo Báo cáo tổng kết được trình bày tại Hội nghị cho thấy, trong năm 2021, Công ty Điện lực Yên Bái đã cung cấp đủ điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tổng sản lượng điện thương phẩm thực hiện đạt 1.114,74 tr.kWh, tăng 10,03% so với năm 2020, đạt 100,05% so với kế hoạch Tổng công ty giao. Năm 2021, do tiếp tục bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên kinh tế trong tỉnh không ổn định, tuy nhiên mức độ tăng trưởng của các thành phần phụ tải như: Nông lâm ngư nghiệp; công nghiệp xây dựng; thương nghiệp dịch vụ; quản lý tiêu dùng và hoạt động khác vẫn giữ ở mức ổn định, góp phần đảm bảo mức tăng trưởng chung của Công ty. Các mặt công tác khác Công ty đã hoàn thành nhiệm vụ được Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.

 

 

Ông Nguyễn Thanh Hà, Phó giám đốc Công ty trình bày báo cáo tổng kết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

 

Ông Cao Bình Định - Giám đốc PC Yên Bái cho biết,  năm 2021 là năm đầu thực hiện kế hoạch giai đoạn 2021-2025, Công ty tiếp tục ứng dụng khoa học kỹ thuật, hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đảm bảo nhu cầu điện phục vụ phát triển kinh tế và sử dụng của người dân trong tỉnh, với mục tiêu cấp điện ổn định, chất lượng dịch vụ ngày càng cao, góp phần đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của địa phương.

 

 

Ông Phan Tử Lượng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc phát biểu

 

Phát biểu chỉ đạo, ông Phan Tử Lượng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của Công ty Điện lực Yên Bái trong năm 2021, Công ty đã vượt lên chính mình để có những thành tích được Tổng công ty đánh giá cao. Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đề nghị, năm 2022 Công ty Điện lực Yên Bái tiếp tục duy trì, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động, cụ thể: Trong năm 2022 do khó khăn chung vì vậy PC Yên Bái phải có kế hoạch sử dụng chi phí hiệu quả, tiết kiệm; cần đánh giá đúng tính chất các sự cố lưới điện phải phân tích, làm rõ nguyên nhân của sự cố chính xác; phối hợp tốt với chính quyền địa phương và khách hàng để có kế hoạch sử dụng điện hợp lý đảm bảo nguồn điện; rà soát các hồ sơ dự án để hoàn thiện dứt điểm, đảm bảo đúng quy định về đầu tư xây dựng; quan tâm đánh giá năng lực quản trị của tập thể và cá nhân để có biện pháp xử lý với cá nhân có năng lực quản trị kém; tăng cường thực hiện nhiệm vụ sản xuất khác để nâng cao thu nhập và góp phần nâng cao độ tin cậy lưới điện; cần có nhiều những phong trào thi đua nhằm khích lệ động viên cán bộ công nhân viên; quyết liệt thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số đã được Tổng công ty giao cho; tranh thủ sự chỉ đạo và ủng hộ của các Ban cũng như lãnh đạo Tổng công ty để kịp thời thoát gỡ khó khăn nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng hình ảnh Công ty. Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc ghi nhận các ý kiến đề nghị của Công ty, báo cáo lãnh đạo Tổng công ty xem xét giải quyết.

 

Hội nghị đã công bố các quyết định  khen thưởng, ghi nhận những nỗ lực của các tập thể và cá  nhân có thành tích xuất sắc góp phần vào thắng lợi trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2021.

 

                                                             Mai Ngọc Lương – PC Yên Bái    


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang