Thứ Bẩy, 13/08/2022 00:07:30 GMT+7

Tin đăng lúc 23-07-2021

Lượt xem: 1305

PC Hải Phòng: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng thương binh, liệt sỹ

Tháng 7 năm nào cũng vậy, nhân dân cả nước đều hướng về ngày Thương binh - Liệt sỹ để tưởng nhớ, tri ân những người đã ngã xuống vì bình yên Tổ quốc. Đây cũng là truyền thống quý báu "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, nhằm giáo dục thế hệ trẻ đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hung - Liệt sỹ đã hi sinh cho hòa bình, độc lập và tri ân những người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho đất nước, cho nhân dân.
PC Hải Phòng: Dâng hương tưởng niệm các anh hùng thương binh, liệt sỹ
Đoàn Đại biểu lãnh đạo Công ty thắp hương tưởng niệm Anh hùng - Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Thành phố

Chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh các anh vẫn sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ chúng tôi hôm nay và mai sau.

 

Với ý nghĩa đó, ngày 23/7/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng do ông Nguyễn Hữu Hưởng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã tổ chức Lễ dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng - Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Thành phố.

 

Mỗi năm cứ đến ngày 27/7, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước lại có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác chăm sóc thương binh, liệt sỹ theo tư tưởng và sự chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trong dịp này, mỗi người dân Việt Nam lại vô cùng xúc động, tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu của mình, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc.

 

 

Đoàn Đại biểu Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng dâng hương, hoa tưởng niệm tại phòng thờ Bác Hồ

 

Trước vong linh các Liệt sỹ, ông Nguyễn Hữu Hưởng Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng thay mặt cán bộ đảng viên tri ân những công lao và mất mát hy sinh của các liệt sỹ. Cán bộ đảng viên, CNV Công ty luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xây dựng kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa với người có công và thân nhân của họ, tuyên truyền sâu rộng và tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng; giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. CBCNVC Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng sẽ nguyện bước tiếp con đường mà các anh đã chọn, sống, lao động và học tập thật tốt để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các anh./.

 

                                 Hoàng  Trường - Văn phòng PC Hải Phòng


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang