Thứ Năm, 20/01/2022 17:31:04 GMT+7

Tin đăng lúc 30-10-2021

Lượt xem: 1656

Panasonic ra mắt dòng điều hòa tích hợp công nghệ mới, chủ động phòng ngừa Covid-19

Panasonic vừa ra mắt dòng điều hòa tích hợp công nghệ Nanoe™ X thế hệ II tăng cường lọc sạch không khí, ức chế virus, vi khuẩn, chủ động phòng ngừa Covid-19.
Panasonic ra mắt dòng điều hòa tích hợp công nghệ mới, chủ động phòng ngừa Covid-19

Hiện nay, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng không khí trong nhà. Là một thiết bị gia dụng thiết yếu, điều hòa không khí ngày càng được người dùng khắt khe lựa chọn. Trong nhiều công nghệ được áp dụng hiện nay, điều hòa sở hữu công nghệ lọc khí, ức chế virus, vi khuẩn hiệu quả đang là giải pháp được người tiêu dùng tin tưởng nhất.

 

Công nghệ tiên tiến này giúp cải thiện chất lượng không khí, vừa bảo vệ sức khỏe các thành viên gia đình, vừa phòng tránh các tác nhân bên ngoài có khả năng xâm nhập vào không gian nhà.

 

Nanoe™ X là công nghệ lọc khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic. Với công nghệ này, các phân tử tích điện có kích thước siêu nhỏ, được chứng minh hiệu quả trong việc khử mùi, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc, các chất gây dị ứng và các chất độc hại, cũng như giúp duy trì độ ẩm cho da và tóc.

 

Tích hợp trong dòng sản phẩm điều hòa mới 2021, công nghệ nanoeTM X thế hệ hệ 2 có khả năng tạo ra số lượng gốc OH tăng gấp đôi so với thế hệ 1, lên tới 9600 tỷ mỗi giây. Nhờ vậy, khi bật điều hòa, các gốc OH này nhanh chóng len lỏi khắp căn phòng, chủ động tiếp cận với vi khuẩn, tác nhân gây ô nhiễm để thực hiện tách lấy và hấp thụ phân tử Hydro, tạo thành nước, từ đó, vô hiệu hóa hoạt động của các thành phần độc hại trong không khí một cách dễ dàng. Công nghệ nanoeTM X thế hệ thứ hai ở dòng điều hòa mới cũng giúp rút ngắn thời gian khử mùi và ức chế phấn hoa nhanh gấp đôi so với thế hệ đầu tiên, giúp bầu không khí trong lành hơn, khỏe mạnh hơn.

 

Trước đó, tháng 12/2020, tổ chức nghiên cứu Tiếp xúc toàn cầu Texcell đã xác nhận rằng công nghệ nanoe™ X giúp ức chế hiệu quả virus SARS-CoV-2. Theo đó, 91,4% hoạt động của virus SARS-CoV-2 bị ức chế sau 8 giờ bật điều hòa trong không gian thử nghiệm 6,7m³ (thử nghiệm trong môi trường được kiểm soát).

 

Chia sẻ về dòng sản phẩm mới này, ông Kei Taniguchi - Giám đốc điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam cho biết: “Dòng điều hòa mới tích hợp công nghệ nanoeTM X thế hệ II đã được Panasonic nghiên cứu và cải tiến về cả mặt công năng và thẩm mỹ. Bên cạnh sự tăng cường về hiệu quả lọc khí, ức chế vi-rút, vi khuẩn, chúng tôi còn tích hợp nhiều công nghệ thông minh khác vì sự tiện nghi của người dùng. Dòng sản phẩm này ra đời cùng với thời điểm Panasonic kỷ niệm dấu mốc 50 năm tại Việt Nam, cùng với tâm huyết và nỗ lực mang đến những giải pháp sức khỏe toàn diện dành cho người Việt.”

 

Bên cạnh công nghệ nanoeTM X thế hệ II giúp tăng cường hiệu quả lọc khí và khử mùi, dòng điều hòa năm 2021 của Panasonic cũng tích hợp các tính năng tiên tiến, hỗ trợ tối đa người dùng.

 

Đặc biệt, với hai dòng sản phẩm điều hòa mới năm 2021 XU và XZ của Panasonic còn đem lại tiện ích cho người sử dụng bằng ứng dụng thông minh Panasonic Comfort Cloud. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể thao tác nhanh chóng trên điện thoại, giúp kiểm soát và điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau.

 

Dòng điều hòa với công nghệ nanoeTM X thế hệ II cũng được tích hợp trí tuệ nhân tạo ECO + AI giúp tối đa hóa hiệu suất năng lượng của sản phẩm, có thể giảm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 50%. Cùng với động cơ Inverter sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường, điều hòa Panasonic thế hệ mới mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

 

Theo báo Công thương


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang