Thứ Ba, 29/11/2022 05:01:47 GMT+7

 

TPHCM phải góp phần tạo động lực, truyền cảm hứng cho các bộ, ngành, địa phương trong quá trình phát triển. Chính phủ luôn đồng hành cùng thành phố tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ.

Năm 2022, thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) trong việc tăng cường đẩy mạnh đưa các dịch vụ của hoạt động sản xuất kinh doanh đến với khách hàng, nhận thấy từ những tiềm năng, lợi thế sẵn có, Điện lực thành phố Thanh Hóa đã thực hiện sự chỉ đạo định hướng của công ty, đồng thời chủ động đưa ra nhiều giải pháp linh hoạt để quyết tâm nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Hàng trăm sản phẩm giày dép, túi xách… đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới chưa tới 200.000 đồng vừa bị lực lượng chức năng thu giữ ở chợ đêm phố cổ Hà Nội.

Ngày 27/11, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối sản xuất, tiêu thụ sản phẩm các hợp tác xã năm 2022.

Giá USD tăng mạnh từ cuối tháng 9/2022 kéo tỉ giá tăng theo đã tác động rõ rệt đến giá sản phẩm điện máy, công nghệ ở thị trường trong nước

Hôm nay (28/11), tại tỉnh Bến Tre, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức “Lễ công bố xuất khẩu lô bưởi đầu tiên của Việt Nam sang Hoa Kỳ”.

Festival Huế 2023 ngoài việc tôn vinh, quảng bá các giá trị đặc sắc của văn hóa Huế, văn hóa Việt Nam, còn là dịp để quảng bá hoạt động du lịch thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của người dân địa phương và các cơ sở lưu trú.

Ngành điện Việt Nam đã không ngừng phát triển trong nhiều thập kỷ qua. Công suất của hệ thống điện và nhu cầu điện thương phẩm tăng đều đặn qua từng năm với tốc độ tăng trưởng điện thương phẩm trung bình cả giai đoạn 2011-2020 đạt 10,5%/năm.

Quảng cáo

Về đầu trang