Thứ Hai, 15/08/2022 05:33:30 GMT+7

Tin đăng lúc 07-06-2022

Lượt xem: 1548

May 10 trao giải thưởng Cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2022

Sáng ngày 06/6/2022, tại Lễ chào cờ, TCT May 10 đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội” năm 2022.
May 10 trao giải thưởng Cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2022
Ông Thân Đức Việt – Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối DN Hà Nội, Bí thư Đảng bộ TCT May 10 đã trao thưởng cho các cá nhân đạt giải

  

Cuộc thi được triển khai từ 25/2 - 16/5/2022 tại Đảng bộ TCT, nhằm kịp thời phát hiện, khen thưởng, biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt; đồng thời, tăng cường tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến cũng như tạo sự lan tỏa về các hành động đẹp trong TCT cũng như cộng đồng.

 

Đối tượng dự thi là cán bộ, đảng viên, công nhan viên, người lao động đang công tác tại TCT May 10; Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Long Biên.

 

Nội dung bài dự thi là bài viết, hoặc tác phẩm báo chí, phát thanh, truyền hình về các gương cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong các lĩnh vực hoạt động công tác và đời sống xã hội  tại TCT/ đơn vị công tác.     

  

Sau 03 tháng phát động cuộc thi viết, có 25 tác phẩm bài viết tham dự phản ánh về những tấm gương tiêu biểu trong lao động sản xuất và cuộc sống của các đơn vị. Đa số các tác phẩm, bài viết tham gia cuộc thi được đánh giá là bám sát thực tế cuộc sống, phương pháp thể hiện mới mẻ, phong phú, sáng tạo, có tính phát hiện cao. Các bài viết đã phản ảnh chân thực về sự đóng góp, cống hiến của các cá nhân tiêu biểu, điển hình. Ban Tổ chức đã chọn được 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích. Các bài được giải cấp TCT sẽ được chuyển dự thi  Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

 

Tại buổi tổng kết, ông Thân Đức Việt – Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối DN Hà Nội, Bí thư Đảng bộ TCT May 10 đã trao thưởng cho các cá nhân đạt giải, gồm:

 

- 01 giải Nhất trị giá 1.500.000 đồng thuộc về tác giả: Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phòng TT&TT;

 

- 01 giải Nhì trị giá 1.000.000 đồng thuộc về tác giả Nguyễn Văn Trung - XN Sơ mi HN;

 

- 02 giải Ba: Mỗi giải trị giá 700.000 đồng thuộc về tác giả Nguyễn Văn Hào - XN Veston HN; tác giả Nguyễn Thị Tuyết – Công ty 888;

 

- 04 giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 300.000 đồng thuộc về tác giả Trịnh Sao Mai - XN Sơ mi HN; tác giả Nguyễn Tiến Sang – Phòng Cơ điện; Tác giả: Phan Đình Quý - Phòng Y tế MTLĐ; tác giả Bùi Thị Hạnh và Nguyễn Thùy Linh - Trường Mầm non May 10.

 

Cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến; người tốt, việc tốt” đã tạo sân chơi cho tất cả những người làm báo không chuyên, góp phần và xây dựng, lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội. Những gương cá nhân điển hình đã tạo hiệu ứng tích cực lan tỏa những hành động đẹp, những việc làm tốt, những tấm gương sáng, góp phần thiết thực đẩy mạnh tuyên truyền nhân rộng trong phong trào thi đua yêu nước.

                                                                                          PTT&TT


Tag:May 10

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang