Thứ Tư, 01/12/2021 17:00:52 GMT+7

Tin đăng lúc 23-06-2021

Lily Lala chia sẻ yêu thương cùng Bắc Giang đẩy lùi Covid-19

Từ cuối tháng 4/2021 đến nay, khi đại dịch Virus Corona toàn cầu bùng phát trở lại, Bắc Giang trở thành một trong những điểm nóng cả nước với số ca lây nhiễm, cách ly, phát bệnh chưa có dấu hiệu thuyên giảm, gây quan ngại, xáo trộn đời sống nhiều địa bàn dân cư.
Lily Lala chia sẻ yêu thương cùng Bắc Giang đẩy lùi Covid-19
Đại diện Thương hiệu Mỹ phẩm Lily Lala đang tập kết và chuyển nhu yếu phẩm ủng hộ vùng tâm dịch Bắc Giang

Tuy nhiên, trong tình cảnh dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, “nước sôi, lửa bỏng”, một lần nữa, truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc lại tỏa sáng, khi Bắc Giang đã và đang nhận được nhiều tình cảm yêu thương từ nhiều địa phương, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân như Thương hiệu mỹ phẩm Lily Lala của Công ty CP Quốc tế Baek Jo vào đầu tháng 6 vừa qua.  

 

Có thể nói, dù diễn biến đại dịch có phức tạp, khắc nghiệt đến đâu thì Bắc Giang sẽ không đơn độc, sẽ không bị cô lập và không ai bị bỏ lại phía sau, bởi những tình cảm yêu thương, chia ngọt sẻ bùi, chung tay chống dịch của cả nước, của Baek Jo đã nói lên điều đó.   

 

Thấu hiểu đạo lý “môi hở răng lạnh”, “cho đi là còn mãi” hay “đoàn kết là sức mạnh”…, ngày 07/6/2021, Công ty CP Quốc tế Baek Jo Việt Nam – Chủ sở hữu Thương hiệu mỹ phẩm Lily Lala cùng tấm lòng của các đại lý, nhà phân phối đã chuyển 100.000 chiếc khẩu trang y tế 4 lớp, 500 kg gạo về Bắc Giang ủng hộ phòng chống đại dịch Covid-19 thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang (72 Đường Hùng Vương, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang). Tuy đây là nhu yếu phẩm với số lượng hạn chế (đợt đầu) của Baek Jo, nhưng nó đã góp phần chi viện kịp thời, giúp Bắc Giang “thần tốc, thần tốc hơn nữa” trong chống dịch.

 

Chị Đặng Thị Bắc – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế Baek Jo Việt Nam chia sẻ: “Thời gian qua, với tinh thần chống dịch như chống giặc, các “chiến binh” Baek Jo chúng tôi đã cùng với cả hệ thống chính trị tỉnh Bắc Giang thể hiện rõ tinh thần quyết tâm, vào cuộc tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đợt cứu trợ lần này, khiến chúng tôi phần nào cảm thấy thêm ấm lòng vì những hành động trách nhiệm cụ thể. Thông thường, trong khó khăn, gian nan hay hoạn nạn, người ta cần nhất sự thấu hiểu, đồng cảm, sự sẻ chia ngọt bùi, yêu thương để nâng cao tinh thần, vững tâm vượt khó. Ý thức rõ điều ấy, lần này, trong hạn mức nhất định, chúng tôi đã hỗ trợ một số nhu yếu phẩm một cách tích cực nhất có thể. Thời gian tới, trong điều kiện cho phép, chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cho các Quỹ phòng chống đại dịch Covid-19 của tỉnh. Tin rằng, Bắc Giang cũng như cả nước sẽ sớm vượt qua đại dịch…”.

 

Người ta thường nói, trong khó khăn, hoạn nạn sẽ hiểu rõ về tình bạn. Những “món quà” của Baek Jo lần này đã phần nào nói điều ấy. Đó là những “món quà” tình nghĩa trao gửi cộng đồng. Nó sẽ góp phần cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn và kịp thời đối với người dân cũng như lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Bắc Giang.

 

Những ngày qua, chính quyền cũng như người dân Bắc Giang thực sự đã trải qua nhiều cảm xúc khó thể quên: Những lo lắng, quan ngại và cả đôi chút ngột ngạt... bởi những cuộc họp khẩn xuyên đêm của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch, số ca F0 tăng lên và liên tục các bản tin khẩn cấp tìm F1, F2, rồi việc thiết lập bệnh viện dã chiến, các chốt kiểm dịch mọc lên mỗi lúc nhiều thêm đã cho thấy điều đó. Hơn nữa, những quyết định cách ly y tế, giãn cách xã hội, cách ly các khu vực, thông báo của các cấp chính quyền được truyền phát trên báo đài, loa phóng thanh và mạng xã hội dày đặc trong ngày đã cho thấy diễn biến phức tạp của đại dịch. Từ phố phường đến các làng quê đều im lặng một cách đến lo ngại. Những chiếc xe cứu thương, xe công an, quân đội chạy ngược xuôi, lúc lúc lại vang lên những âm thanh khẩn cấp làm người dân thêm phần lo lắng...

 

 

 

Lily Lala chia sẻ yêu thương cùng Bắc Giang đẩy lùi Covid-19

 

Tuy nhiên, trong lúc “nước sôi lửa bỏng” ấy, Bắc Giang đã nhận được rất nhiều tình cảm đặc biệt của cả nước, của Thương hiệu mỹ phẩm Lily Lala. Có thể thấy rằng, những hoạt động thấm đẫm tình người như thế, đều xuất phát từ tấm lòng nhân ái vì cộng đồng, nhất là trong giai đoạn khó khăn, những nghĩa cử, giá trị cao đẹp ấy càng nhân lên gấp bội. Chính vì lẽ đó, mà mỗi một cân gạo, một chiếc khẩu trang hay một chai nước được trao tặng, tuy giá trị ở mức hạn định nhưng người trao đi và người được nhận đều nở nụ cười thật hạnh phúc. Đúng là, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”,…

 

Chị Vũ Thị An – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang cho biết: “Trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát mạnh mẽ trong cộng đồng, nhất là khi Bắc Giang đang trở thành tâm dịch của cả nước, các cơ quan chức năng, đơn vị chống dịch và bệnh nhân đang điều trị tại các khu cách ly đã nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ các Mạnh Thường quân. Đó không chỉ là những món quà vật chất đơn thuần mà chứa đựng trong đó là muôn vàn tình cảm yêu thương. Rất nhiều nhà hảo tâm, trong đó có Công ty Baek Jo Việt Nam, bằng tấm lòng chân thành, đã không chỉ trực tiếp hỗ trợ mà còn nhiệt tình kêu gọi, vận động bạn bè ủng hộ Bắc Giang, nhằm tiếp thêm sức mạnh cho những người mắc dịch và lực lượng chống dịch. Các nhu yếu phẩm của Baek Jo chúng tôi đều khẩn trương chuyển ngay tới các Trung tâm, Khu vực cách ly và Siêu thị 0 đồng tại huyện Việt Yên – nơi tâm dịch có nhiều công nhân lao động đang chấp hành lệnh phòng chống dịch. Cuộc chiến chống dịch Covid-19 còn rất dài, dù chặng đường phía trước còn nhiều vất vả, gian nan nhưng Hội Phụ nữ chúng tôi cũng như Bắc Giang không hề cảm thấy đơn độc trên trận tuyến cam go này, vì chúng tôi luôn nhận được sự chung tay, góp sức của cộng đồng. Đó chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao giúp các địa phương là tâm dịch, bệnh nhân thêm vững tin vào Nhà nước và tình người hôm nay. Thay mặt Hội Phụ nữ tỉnh, tôi xin cảm ơn “tấm lòng vàng” của các Đơn vị, các Tổ chức từ thiện cũng như của Baek Jo hôm nay…”.

 

Có thể nói, trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19, mỗi tổ chức, mỗi cá nhân đều có sự sẻ chia, ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung. Đó chính là tình người hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần dân tộc, bản lĩnh, khí chất của người Việt Nam luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng vượt qua những giai đoạn cam go, thách thức. Yêu thương sinh ra sức mạnh và yêu thương đã truyền đi sức mạnh. Nhờ đó, trong sâu thẳm mỗi con người Việt Nam, không ngừng bùng cháy lên niềm tin mãnh liệt: Dịch bệnh rồi sẽ qua đi và tình người còn sáng mãi... 

 

Nhà báo Đăng Hưng


Tag:Lily Lala

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang