Thứ Sáu, 03/12/2021 23:21:48 GMT+7

Tin đăng lúc 08-03-2021

Lãnh đạo PC Bắc Kạn chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/19010 – 8/3/2021), sáng 8/3/2021, tại Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn), Lãnh đạo Công ty,Ban chấp hành Công đoàn đã gặp mặt và tặng chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Lãnh đạo PC Bắc Kạn chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Lãnh đạo Công ty tặng hoa đại diện lao động nữ

Tại buổi gặp mặt, ông Dương Quang Sơn - Giám đốc PC Bắc Kạn đã đại diện Lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất và trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể nữ nhân viên lao động. Đặc biệt, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Năm qua, nữ cán bộ công  nhân viên trong toàn PC Bắc Kạn đã có nhiều đóng góp lớn lao cho thành tích chung của toàn Công ty. Ban Lãnh đạo PC Bắc Kạn luôn trân trọng, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cống hiến của người lao động nữ. Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc các chị, các em luôn tích cực học tập, lao động sáng tạo và xây dựng gia đình hạnh phúc”.

 

 

Ban Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

 

 

Bà Lương Thị Mao - Trưởng ban nữ công Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt cho lao động nữ trong toàn Công ty, bà Lương Thị Mao- Trưởng Ban Nữ công gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ nữ lao động trong quá trình thực hiện công việc và cả trong đời sống tinh thần. Do vậy, những năm qua, bộ phận lao động nữ đã luôn đoàn kết, nhất trí, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nữ cán bộ, nhân viên trong Công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của ban Lãnh đạo để các chị, các em tiếp tục được cống hiến, cũng như góp phần vào sự phát triển chung của PC Bắc Kạn.

 

Hoạt động gặp mặt chúc mừng người lao động nữ của PC Bắc Kạn đã trở thành nét đẹp nhằm lan tỏa sự tôn vinh phái đẹp và khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

 

Đức Tụng – PC Bắc Kạn


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang