Thứ Ba, 05/03/2024 03:39:26 GMT+7

Tin đăng lúc 22-10-2015

Lượt xem: 4686

Khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 15 về máy móc, thiết bị ngành Công nghiệp Dệt và May - VTG 2015

Sáng 21/10/2015, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tân Bình - 446 Hoàng Văn Thụ, Tp. HCM, đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành Công nghiệp Dệt và May - VTG 2015.
Khai mạc triển lãm quốc tế lần thứ 15 về máy móc, thiết bị ngành Công nghiệp Dệt và May - VTG 2015
Các đại biểu cắt băng khai mạc

Triển lãm do Chi nhánh Công ty cổ phần Quảng cáo & Hội Chợ Thương mại (Vinexad), Công ty Chan Chao International Co., Ltd. (Đài Loan), Công ty Paper Communication Exhibition Service (Hồng Kông), Công ty Yorkers Trade & Marketing Service Co., Ltd. (Hồng Kông) cùng Hiệp Hội Dệt May Thêu Đan Tp. HCM (AGTEK), Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) phối hợp tổ chức.

 

VTG 2015 có hơn 125 đơn vị tham gia với gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Nhật, Hồng Kông, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Mã Lai, Trung Quốc, … với các thương hiệu nổi tiếng: Juki, Yamato, Tony, Nitaka, Murata, Sunshine, Tsota, … Đặc biệt, VTG 2015 có qui mô tăng 40% so với năm 2014, trong đó Việt Nam có số lượng gian hàng tham gia lớn nhất với 85 gian hàng chiếm 31%, Đài Loan 60 gian hàng chiếm 22%, Trung Quốc 53 gian hàng chiếm 20%, …

 

Các sản phẩm được trưng bày tại triểm lãm rất đa dạng với các chủng loại như: máy dệt, máy may, máy in, máy cắt vải tự động, máy kéo sợi, chế biến sợi và phụ kiện, thiết bị kiểm tra và điều khiển, máy cộn dây, nguyên phụ liệu ngành dệt may… của các Công ty công nghiệp lớn như Nhất Tín, Liên Việt, Trung Hiếu, Việt Tín CAD, Thiên Hiệp, Hà Long… nhằm đưa đến giải pháp tối ưu cho nguồn nhân lực và chất lượng sản phẩm trong ngành may công nghiệp.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Hồng - Chủ tịch Hội Dệt May Thêu đan Tp. HCM cho biết: “VTG 2015 sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh tiếp cận thị trường, trao đổi những công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế”.

 

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có các buổi hội thảo với các chủ đề: “Việt Nam - Điểm đến của Chuỗi cung ứng Dệt May”, “Đánh giá môi trường đầu tư tại Việt Nam”, “Giải pháp nâng cao năng suất - Hiệu quả - Chất lượng ngành Dệt May Việt Nam” và “Các Hiệp định thương mại tự do và tác động đến sự phát triển ngành Dệt May VN”.Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 24/10/2015.

 

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

 

 

 

 

 

 

Theo Cẩm Hà/Vinatex


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang