Thứ Sáu, 22/09/2023 12:11:25 GMT+7

Tin đăng lúc 17-05-2023

Lượt xem: 816

Khai mạc Hội chợ sản phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị và tự động hóa Hà Nội năm 2023

“Hội chợ sản phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị và tự động hóa Hà Nội năm 2023” đã chính thức khai mạc vào sáng 17/5/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội – Số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Khai mạc Hội chợ sản phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị và tự động hóa Hà Nội năm 2023
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ sản phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị và tự động hóa Hà Nội năm 2023

 

Việc tổ chức Hội chợ là một trong những hoạt động của Sở Công Thương Hà Nội nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (CNHT), máy móc, thiết bị của thành phố Hà Nội.

 

Hội chợ sản phẩm công nghiệp, máy móc thiết bị và tự động hóa Hà Nội năm 2023 thu hút khoảng 250 gian hàng của các doanh nghiệp CNHT trong nước và nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông - Trung Quốc, Thái Lan… tham gia. Các sản phẩm của các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu tại hội chợ đều là các sản phẩm có chất lượng, tính cạnh tranh cao, nằm trong các ngành lĩnh vực CNHT then chốt như: Linh kiện, phụ tùng; CNHT phục vụ các ngành công nghiệp công nghệ cao...

 

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm CNHT, máy móc, thiết bị của TP.Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, kết nối sản xuất giữa các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng nhằm nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng, năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng là những nhà sản xuất sản phẩm cuối cùng.

 

Đồng thời, thông qua Hội chợ nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp cận, chuyển giao công nghệ mới, tự động hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến mục tiêu hiện đại hóa sản xuất, tăng năng suất lao động, tăng chất lượng và độ chính xác của sản phẩm, sử dụng tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, nâng cao khả năng tham gia chuỗi sản xuất cung ứng toàn cầu trong công nghiệp chế tạo, hội nhập kinh tế quốc tế…

 

Hội chợ diễn ra trong hai ngày, từ 17/5 đến hết ngày 19/5/2023.

 

Như Trang


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang