Chủ Nhật, 12/07/2020 20:37:08 GMT+7

Tin đăng lúc 03-06-2020

Kem ốc quế Tràng Tiền nhái siêu rẻ chỉ 2.000 đồng/chiếc

Trên thị trường Hà Nội hiện nay đang xuất hiện loại kem ốc quế siêu rẻ chỉ 2.000 đồng/chiếc. Thực hư loại đồ ăn vặt đang rất hút khách này thế nào?
Kem ốc quế Tràng Tiền nhái siêu rẻ chỉ 2.000 đồng/chiếc
Kem Tràng Tiền "nhái" giá siêu rẻ, chỉ 2.000 đồng/chiếc.

Thời tiết nóng bức, các mặt hàng “giải nhiệt” như kem được tiêu thụ nhiều. Trên thị trường đã xuất hiện loại kem ốc quế giá rẻ với giá từ 85.000 – 100.000 đồng/thùng, gồm 50 chiếc. Như vậy tính trung bình, mỗi que kem chỉ có giá không quá 2.000 đồng.

 

Chị Hoà, đầu mối đổ sỉ đồ ăn vặt ở Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, mỗi thùng kem ốc quế vị socola, dâu và khoai môn có giá 100.000 đồng. Khách lấy sỉ thì sẽ giảm còn 70.000 đồng/thùng. Chị Hoà cho biết, loại kem này rất đắt khách, đặc biệt là vào những ngày thời tiết nóng nực.

 

Một đầu mối khác ở Cầu Giấy (Hà Nội) cũng rao bán loại kem này với hạn sử dụng lên đến 6 tháng. Khách đặt mua nhận hàng ngay trong ngày. Đầu mối này cho biết, số lượng tiêu thụ kem ốc quế loại này lớn đến nỗi phải tuyển cộng tác viên với mức thu nhập 4 – 5 triệu đồng/tháng.

 

 

Mỗi thùng gồm 50 chiếc được đổ sỉ với giá 70.000 đồng.

 

 

Theo quan sát của phóng viên, kem ốc quế siêu rẻ có vỏ ngoài khá bắt mắt với các vị socola, dâu hoặc khoai môn. Bao bì phía ngoài in dòng chữ "Tràng Tiền số 1", ngoài ra, không có bất kỳ thông tin nào về hạn sử dụng sản phẩm.

 

Chị Huế (nhân viên văn phòng, quận Hà Đông) cho hay, vì thích ăn kem Tràng Tiền nên chị đã đặt mua 1 thùng kem ốc quế ở một quán quen về. Theo trải nghiệm của chị, phần ốc quế khá cứng, trong khi kem không mịn và thơm như các loại kem khác.

 

Đặc biệt, giá của kem ốc quế loại này rẻ hơn bình thường 4 – 5 lần. Điều này khiến rất nhiều người tiêu dùng ham rẻ mua về tiêu thụ. Bao bì của sản phẩm dù không ghi hạn sử dụng nhưng theo lời người bán thì những que kem này có hạn dùng lên đến 6 tháng khi được bảo quản trong tủ lạnh. Hệ quả là có rất nhiều người tiêu dùng mặc định cho rằng đây là kem ốc quế Tràng Tiền chính hiệu. Chỉ đến khi mua về sử dụng, người ta mới nhận ra rằng đây là hàng nhái thông qua mùi vị.

 

Công ty kem Tràng Tiền đã chính thức lên tiếng, cho biết loại kem siêu rẻ này không phải là sản phẩm của Công ty. Giá kem ốc quế niêm yết là 12.000 đồng/chiếc, hoàn toàn không có chuyện đại hạ giá xuống chỉ còn 2.000 đồng như loại kem siêu rẻ vẫn đang lan tràn thị trường.

 

Ngoài ra, theo chia sẻ của những người kinh doanh kem Tràng Tiền ốc quế lâu năm, trên vỏ kem ốc quế thật sẽ được gắn dòng chữ bản quyền "Kem Tràng Tiền", chứ không để vỏ trơn như loại kem "nhái" siêu rẻ.

 

Phương Minh


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang