Thứ Hai, 15/04/2024 06:49:55 GMT+7

Tin đăng lúc 27-02-2024

Lượt xem: 795

Hội nghị Người lao động Điện lực thành phố Bắc Kạn năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp

Mới đây, Điện lực thành phố Bắc Kạn – Đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có các ông: Phùng Ngọc Hưng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực thành phố; Nguyễn Quang Đương - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Kỹ thuật; Nguyễn Thanh Hà - Phó Giám đốc Kinh doanh; Trưởng/phó các phòng, tổ/đội, cùng toàn thể CBNV-NLĐ của Điện lực Thành phố Bắc Kạn.
Hội nghị Người lao động Điện lực thành phố Bắc Kạn năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp
Ông Nguyễn Quang Đương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Điện lực thành phố Bắc Kạn thông qua các quy chế, quy định… của PC Bắc Kạn và EVNNPC

Hội nghị Người lao động được Điện lực thành phố Bắc Kạn tổ chức nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, đồng thời tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. 

 

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Quang Đương - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc phụ trách Kỹ thuật Điện lực thành phố đã báo cáo thực hiện chế độ chính sách liên quan đến quyền, cũng như lợi ích hợp pháp của người lao động và thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT); Dự thảo nội dung sửa đổi, bổ sung TƯLĐTT; Nội quy lao động, các quy chế - quy định của PC Bắc Kạn và Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Bên cạnh đó, cũng trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Kạn, đồng thời dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và quyết liệt của Chi bộ, Ban Giám đốc, kết hợp cùng sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ với các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Điện lực thành phố đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, kỹ thuật... được giao.

 

Tại Hội nghị, nhiều cán bộ, người lao động đã có các ý kiến đóng góp bàn về giải pháp nhằm nâng cao năng suất lao động, an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường, cải thiện điều kiện làm việc, chế độ chính sách… nhằm hướng tới thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Hội nghị Người lao động năm 2024 đã được thông qua. Đặc biệt, Hội nghị cũng đã bầu ra 20 đại biểu đại diện cho Đơn vị về dự Hội nghị Người lao động PC Bắc Kạn năm 2024.

 

 

Toàn cảnh Hội nghị người lao động Điện lực thành phố Bắc Kạn năm 2024

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phùng Ngọc Hưng - Giám đốc Điện lực thành phố Bắc Kạn đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, cố gắng vượt qua mọi khó khăn của tập thể CBCNV-NLĐ trong việc hoàn thành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023. Ban giám đốc Đơn vị mong muốn, toàn thể CBCNV sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2024; Xứng đáng là lá cờ đầu trong công tác sản xuất kinh doanh trong toàn PC Bắc Kạn.

 

Với tinh thần làm việc tích cực, Hội nghị Người lao động năm 2024 tại Điện lực thành phố Bắc Kạn đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

 

Bùi Thu Hương

 


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang