Thứ Ba, 29/11/2022 04:00:24 GMT+7

Tin đăng lúc 06-07-2017

Lượt xem: 3153

Hội chợ Tôn vinh hàng Việt 2017: Thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia

Ngày 5/7, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, TP.HCM đã khai mạc Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
Hội chợ Tôn vinh hàng Việt 2017: Thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia
Cắt băng khai mạc Hội chợ Tôn vinh hàng Việt 2017

Với chủ đề "Tự hào hàng Việt - Vững bước hội nhập", Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2017 quy tụ trên 300 gian hàng của 130 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm chế biến, may mặc, da giày, hàng gia dụng, đồ nhựa, thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, kim khí... Nét mới của năm nay là sự hiện diện của nhiều cái tên nổi tiếng khắp cả nước như: Vissan, Nhựa Duy Tân, Maseco, Nệm Vạn Thành, SJC, DOJI, Sài Gòn Co.op, Satra, Lotte Mart... Đây là dịp giúp người tiêu dùng nhận diện hàng có chất lượng được sản xuất trong nước, đồng thời có cơ hội mua hàng nghìn sản phẩm hàng Việt với giá ưu đãi.

 

Một trong những điểm mới của Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm nay là những gian hàng thịt heo đồng giá 35.000 đồng sẽ được bày bán trong suốt hội chợ, giúp người tiêu dùng tiếp cận với nguồn thịt lợn sạch, đồng thời hỗ trợ nông dân vượt qua khó khăn.

 

       

 

Các đại biểu tham quan gian hàng tại Hội chợ

 

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Phương Đông - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP cho rằng, Hội chợ sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho doanh nghiệp, nhà sản xuất phân phối, tiếp cận, trao đổi thông tin, nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng, qua đó mở rộng hợp tác trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu chất lượng sản phẩm một cách rộng rãi đến nhà phân phối và người tiêu dùng.

 

Trong khuôn khổ của Hội chợ năm nay có hoạt động trao tặng Kỷ niệm chương cho doanh nghiệp tham gia 5 năm liên tục, nhằm ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và cũng là góp thêm động lực cho các doanh nghiệp trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh hàng Việt.

 

 

Trao chứng nhận Sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ

 

Sự kiện bình chọn “Sản phẩm tiêu biểu” được tiếp tục triển khai và công bố kết quả ngay tại Lễ khai mạc nhằm ghi nhận, động viên sự sáng tạo, cải tiến của doanh nghiệp trong việc thiết kế, sản xuất các sản phẩm góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu Việt. Năm nay, có 32 sản phẩm của 22 DN đạt danh hiệu sản phẩm tiêu biểu. Doanh nghiệp có “Sản phẩm tiêu biểu” được bình chọn sẽ được giới thiệu tham gia các chính sách hỗ trợ của thành phố như: Hỗ trợ lãi suất kích cầu đầu tư phát triển, đào tạo, tư vấn và thông tin, quảng bá, góp phần xây dựng phát triển thương hiệu Việt.

 

PV


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang