Thứ Sáu, 05/03/2021 23:16:13 GMT+7

Tin đăng lúc 20-07-2015

Hấp dẫn hàng Việt Nam tại Hội chợ Quốc tế Nam Phi 2015

Hội chợ thương mại quốc tế SAITEX lần thứ 22 đã diễn ra từ ngày 21-23/6 tại thành phố Johannesburg, Nam Phi, với sự tham dự của hơn 1.000 doanh nghiệp đến từ 39 quốc gia. Hội chợ năm nay đã thu hút được khoảng 15.000 khách thăm quan.
Hấp dẫn hàng Việt Nam tại Hội chợ Quốc tế Nam Phi 2015

Gian hàng Việt Nam với sự tham gia của đoàn Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội giới thiệu sản phẩm của hơn 20 doanh nghiệp có thế mạnh của Hà Nội và một số địa phương, như nông sản, dệt may, vật liệu xây dựng, máy tính và phần mềm máy tính, đồ gia dụng, đồ thủ công mỹ nghệ…  với các thương hiệu lớn của Việt Nam như: Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần May 10, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên, Công ty cổ phần  Kim Khí Thăng Long, Công ty CP Phát triển Phú Mỹ, Công ty TNHH Trung Thành …

 

Sản phẩm trưng bày của Tổng công ty Thương mại Hà Nội (HAPRO)

 

Cũng như hội chợ trước, các gian hàng của Việt Nam đã luôn thu hút được đông đảo khách tới thăm, trong đó có khoảng 200 nhà nhập khẩu tại Nam Phi và các nước trong khu vực. Đặc biệt, bà Connie Bapela, Chủ tịch Hội đồng thành phố Johannesburg đã đến thăm các doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ và đánh giá cao chất lượng mẫu mã các sản phẩm của Việt Nam, khẳng định lãnh đạo và doanh nghiệp Johannesburg sẵn sàng làm cầu nối để hàng hóa Việt Nam thâm nhập mạnh mẽ hơn vào Nam Phi và các nước trong khu vực.

 

Đại sứ Lê Huy Hoàng thăm gian trung bày quảng bá cà phê Việt Nam của Công ty Vietcoffee SA

 

Đặc biệt năm nay Gian hàng Việt Nam có sự tham gia của công ty Vietcoffee SA là 1 doanh nghiệp Nam Phi chuyên nhập khẩu và phân phối cà phê Việt Nam. Công ty Vietcoffee SA đã tổ chức quảng bá sản phẩm cà phê Trung nguyên. Khách tham quan hội chợ được thưởng thức miễn phí cà phê Việt Nam rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng của cà phê Việt Nam nói riêng và hàng xuất khẩu của Việt Nam nói chung.

 

Ông Lê Huy Hoàng, Đại sứ Việt Nam tại Nam Phi đã đánh giá cao thành công của Gian hàng Việt Nam. Ông cho biết, trong thời gian tới công tác ngoại giao phục vụ kinh tế của Đại sứ quán sẽ tiếp tục được thúc đẩy hơn nữa thông qua việc triển khai các biện pháp tổng thể. Đại sứ quán sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ thông tin về thị trường, giúp kết nối các doanh nghiệp…

 

 

Theo Nguyễn Hồng Tiến - Tham tán Thương mại Việt Nam tại Nam Phi


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang