Thứ Ba, 05/03/2024 03:34:24 GMT+7

Tin đăng lúc 11-06-2016

Lượt xem: 3792

Hanosimex Fashion làm tốt công tác phòng chống hàng giả

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Hầu hết các thương hiệu thời trang Việt Nam có uy tín, được người tiêu dùng ưa chuộng như Việt Tiến, May 10, Hanosimex, Đông Xuân, Nhà Bè... đều có nguy cơ bị làm giả, làm nhái.
Hanosimex Fashion làm tốt công tác phòng chống hàng giả

Những năm gần đây, các sản phẩm thời trang của Công ty cổ phần Thời Trang Hanosimex (Hanosimex Fashion) đã được người tiêu dùng trong nước tin tưởng sử dụng nhờ mẫu mã phong phú, đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Hanosimex như đồ lót, khăn mặt, quần áo thời trang,… đã bị làm giả gây ảnh hưởng đến kết quả SXKD và uy tín của doanh nghiệp.

 

Ông Trương Hồng Hà - Phó Giám đốc Hanosimex Fashion cho biết, để đối phó với tình trạng hàng giả, hàng nhái, Công ty đã liên tục mở rộng hệ thống các cửa hàng, đại lý giới thiệu sản phẩm và đưa hàng vào siêu thị để người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm chính hãng. Trên website của Công ty và tại tất cả các cửa hàng, đại lý đều có bảng hướng dẫn để người tiêu dùng có thể phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả. Chất lượng sản phẩm của các mặt hàng nhái thường kém chất lượng, mỏng, kích thước ko chính xác, đường may ko đảm bảo, dễ rách, vải nhanh nhăn, giặt một lần là nhăn nhúm và biến dạng. Màu sắc sản phẩm áo lót Hanosimex có màu trắng đặc trưng, hàng nhái màu trắng tinh do dùng hóa chất tẩy cực mạnh, có thể gây kích ứng da người tiêu dùng. Tem chống hàng giả của Hanosimex được nhập từ nước ngoài nên khi bóc tem đính ở các sản phẩm thì xuất hiện chữ, logo, ký hiệu đặc biệt của Công ty, còn hàng giả, hàng nhái thì bóc ra hoàn toàn trống trơn. Bên cạnh đó, Công ty đã thành lập bộ phận thị trường để kết hợp với các đơn vị như: Công an kinh tế, quản lý thị trường, hiệp hội và doanh nghiệp liên quan để chống hàng giả, hàng nhái. Đối với các đại lý bán hàng, phải ký cam kết không được đưa hàng ngoài luồng vào, nếu bị phát hiện Công ty sẽ cắt hợp đồng và xử lý theo pháp luật.

 

Để hàng giả, hàng nhái không còn chỗ đứng trên thị trường thì rất cần sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, cộng đồng doanh nghiệp và đặc biệt cần mỗi khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông minh để tránh tối đa các trường hợp mua phải những sản phẩm nhái có chất lượng kém.

 

Xuân Quý/vinatex


Tag:Hanosimex

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang