Thứ Năm, 01/06/2023 17:12:16 GMT+7

Tin đăng lúc 13-05-2022

Lượt xem: 804

Hành trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” của Vedan Việt Nam

Bằng sự tận tâm với chương trình cùng chuyên môn, nghiệp vụ cao của đội ngũ y Bác sỹ Bệnh viện Shing Mark, cùng kinh nghiệm 8 năm tổ chức chương trình “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”, lần này, Công ty Vedan Việt Nam (Đồng Nai), triển khai chương trình đã mang lại thành công, để lại dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng xã hội, được các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương đánh giá cao.
Hành trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” của Vedan Việt Nam
3 màu áo của y bác sĩ Bệnh viện Shing Mark, tình nguyện viên Vedan Việt Nam cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ sát cánh cùng nhau, đánh dấu sự hợp tác vì sức khỏe cộng đồng

 

Ông David Chao - Phó Tổng giám đốc Bệnh viện Shing Mark phát biểu  sự kiện

 

 

Ông David Chao – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện Y dược Shing Mark cho biết: “Cũng như Vedan, Shing Mark thường xuyên triển khai nhiều hoạt động nâng cao sức khoẻ cộng đồng như: hỗ trợ khám bệnh, phát thẻ bảo hiểm y tế miễn phí…. Nên, chúng tôi đã chọn Vedan làm đối tác chiến lược để đồng hành triển khai chương trình “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”. Tuy nhiên, để tiếp cận sâu hơn với cư dân trên địa bàn lân cận, chúng tôi cần một đối tác có bề dầy kinh nghiệm về công tác xã hôị, am hiểu địa phương như Vedan Việt Nam. Hai đơn vị chúng tôi đều là doanh nghiệp Đài Loan đến Việt Nam đầu tư, nên có những nét tương đồng về văn hoá, tư tưởng… Điều này đã thuyết phục tôi mạnh dạn đề nghị Vedan Việt Nam tham gia đồng tổ chức chương trình”.

 

 

Bà Huỳnh Thị Hồng Nhung – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành

 

 

Bà Huỳnh Thị Hồng Nhung – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành đánh giá: “Chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí của Vedan Việt Nam và Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark rất có ý nghĩa. Đây là chương trình hưởng ứng “Tháng nhân đạo”, kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế. Không những thế, Vedan còn tích cực tham gia rất nhiều hoạt động của Hội như: “Phiên chợ không đồng”, hỗ trợ 100 phần quà cho người khuyết tật… Đây là những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp nhằm lan toả tấm lòng nhân ái trong cộng đồng”.

 

 

 

Ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp

 

 

Ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp cho rằng: “Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao công tác xã hội của Vedan Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn tại địa phương. Hàng năm, qua Hội Chữ thập đỏ huyện, xã chúng tôi đã nhận được 2 căn nhà tình thương, 100 phần quà Tết Nguyên Đán từ Vedan hỗ trợ các gia đình chính sách, người nghèo, hộ gia đình người dân tộc… Đến chương trình lần này, Vedan lại tiếp tục mở ra cơ hội cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn, cải thiện sức khoẻ, nâng cao đời sống dân sinh. Mong rằng, chương trình sẽ tiếp tục được duy trì trong thời gian tới. Thay mặt chính quyền xã tôi xin cảm ơn Vedan Việt Nam.

 

 

 

Lãnh đạo công ty Vedan Việt Nam và bệnh viện ĐHYD Shing Mark thăm hỏi sức khỏe của bà con

 

 

 

Bà Đinh Thị Hưng – ngụ xã Phước Bình, huyện Long Thành

 

Bà Đinh Thị Hưng, ngụ xã Phước Bình, huyện Long Thành bộc bạch: “Suốt 2 năm dịch bệnh Covid - 19 hoành hành, tôi không đi khám bệnh được, cho dù gần đây mắt không nhìn rõ, người không khoẻ. Nay có đoàn Bác sĩ đến khám bệnh và phát thuốc miễm phí, tôi mừng lắm. Đến đây tôi còn được nhận quà của Vedan với nhiều sản phẩm gia vị, tôi rất cảm động và biết ơn Vedan.

 

 

 

Ông Hwang Fatane – chuyên viên cao cấp của Vedan Việt Nam – đại diện đơn vị tổ chức và tài trợ chính

 

 

Ông Hwang Fatane – Chuyên viên cao cấp của Vedan Việt Nam – Đại diện đơn vị tổ chức và tài trợ chính cho biết: “Từ năm 2012 đến nay, Vedan đã triển khai chương trình “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”, đã chăm lo sức khoẻ cho 16.000 lượt người dân tại các xã của huyện, của tỉnh Đồng Nai. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi thật sự yêu quý và coi Đồng Nai là quê hương thứ hai của mình. Hy vọng, với sự chung tay góp sức của công ty sẽ phần nào cải thiện được đời sống, sức khoẻ của người dân, góp phần thúc đẩy công tác an sinh xã hội của địa phương ngày một phát triển, hiệu quả".

 

ANH THƯ


| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang