Thứ Sáu, 22/09/2023 12:08:57 GMT+7

Tin đăng lúc 25-06-2016

Lượt xem: 2979

HABECO: Gặp mặt báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 24/6, tại Hà Nội, Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với các phóng viên, biên tập viên nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
HABECO:  Gặp mặt báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Dự kiến 6 tháng cuối năm, doanh thu của Habeco ước đạt gần 5 tỷ đồng

Tham dự có đại diện Văn phòng Bộ Công Thương, Ông Nguyễn Hồng Linh – TGĐ Công ty cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội, các Phó Tổng Giám đốc, Trưởng, Phó ban trong Tổng công ty cùng đông đảo phóng viên các cơ quan báo Trung ương và Hà Nội.

 

Tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Hồng Linh chia sẻ: “Bia HN có được sự thành công như hôm nay cần phải kể đến những đóng góp hết sức quan trọng của cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo trong thời gian qua đã luôn theo sát, ủng hộ Tổng công ty trong mọi hoàn cảnh. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà báo, phóng viên đã và đang góp sức đưa HABECO ngày một lớn mạnh hơn nữa”.

 

Có thể thấy, năm 2016, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo cùng sự nỗ lực của CBCNV – NLĐ trong Tổng công ty, tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm đã đạt kết quả đáng khích lệ.

 

Cụ thể, tổng doanh thu 6 tháng đầu năm đạt 3.259,16 tỷ đồng với sản lượng tiêu thụ các loại bia đạt: 306,2 triệu lít; giá trị sản xuất công nghiệp đạt 2.966,8 tỷ đồng. Cùng với đó, HABECO cũng đã tổ chức thành công một số chương trình sự kiện, đem đến những kết quả đáng ghi nhận.

 

Dự kiến, 6 tháng cuối năm, doanh thu Tổng Công ty ước đạt 4.691,9 tỷ đồng; sản lượng tiêu thụ bia các loại đạt 409,7 triệu lít; giá trị sản xuất công nghiệp đạt 4.075,4 tỷ đồng.

 

                                                                                          Liên Liên


Tag:Habeco

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang