Thứ Sáu, 21/01/2022 12:51:41 GMT+7

Tin đăng lúc 30-08-2014

Lượt xem: 11844

Hà Nội phát hiện gần 8 tấn mì chính, bột nêm có dấu hiệu làm giả

Sau khi kiểm tra chiếc xe tải đang dừng đỗ để bốc xếp hàng vào kho, lực lượng liên ngành đã phát hiện và thu giữ gần 8 tấn mì chính, bột nêm và xà phòng không hóa đơn chứng từ cũng như có dấu hiệu làm giả.
Hà Nội phát hiện gần 8 tấn mì chính, bột nêm có dấu hiệu làm giả

Đại diện Đội Quản lý thị trường số 1 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) cho biết, sáng nay (27/8), cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ đối với toàn bộ số hàng nêu trên để làm rõ hành vi làm hàng giả.

 

Trước đó vào ngày 26/8, tổ kiểm tra tuyến do Phòng Bảo vệ chính trị 4 (Công an Hà Nội) chủ trị phối hợp với Phòng An ninh kinh tế và Đội Quản lý thị trường số 1 phát hiện chiếc xe tải mang biển kiểm soát 29C-11623 đang bốc dỡ hàng vào kho tại địa chỉ thôn Lã Côi, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm có biểu hiện nghi vấn.

 

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe đang vận chuyển 28 bao tải dứa chứa hơn 2 tấn bao bì nilong các nhãn hiệu mỳ chính Ajinomoto, Miwon, Aone; bột nêm Knorr và xà phòng Omo. Khi yêu cầu, lái xe Lân Ngọc Sáng, trú tại Thanh Ba, Phú Thọ không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến lô hàng trên và khai nhận được thuê vận chuyển hàng vào kho. 

 

 

Sau khi phát hiện nhiều nghi vấn, lực lượng liên ngành đã tiến hành kiểm tra kho hàng và phát hiện thêm 103 bao tải dứa có tổng trọng lượng 5,7 tấn cũng đựng các loại bao bì nilong ghi tên các nhãn hiệu mỳ chính, bột nêm và xà phòng nói trên.

 

Phụ trách kho hàng là Vũ Văn Triệu, trú tại Yên Viên, Gia Lâm bước đầu không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến lô hàng. 

 

Toàn bộ gần 8 tấn bao bì có dấu hiệu làm giả nhãn hiệu nói trên đã bị lực lượng chức năng tạm giữ để tiếp tục xác minh làm rõ./

Như Quỳnh (Theo Vietnamnet.vn)


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang