Thứ Sáu, 03/12/2021 23:59:43 GMT+7

Tin đăng lúc 16-01-2016

Hà Nội: Khai trương siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam

Sáng nay (16/1), siêu thị nội thất KasaGrand chính thức khai trương trên nền không gian cũ của TTTM Grand Plaza, Hà Nội.
Hà Nội: Khai trương siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam
KasaGrand phân phối độc quyền các sản phẩm nội thất nhập khẩu châu Âu

Với diện tích rộng 15.000 m2, KasaGrand phân phối độc quyền các sản phẩm nội thất nhập khẩu châu Âu từ hơn 100 thương hiệu danh tiếng thế giới đến từ các nước Pháp, Anh, Italia, Đan Mạch, Thụy Điển,…

 

Góp mặt trong KasaGrand còn có showroom nước ngoài lớn nhất toàn cầu của hãng nội thất SB – Furniture, Thái Lan. Ngoài ra, rất nhiều nhà cung cấp trong nước cũng tham gia cung ứng các sản phẩm như thảm, rèm, khăn, chăn ga gối đệm, thiết bị điện - vệ sinh, cửa, ván sàn gỗ ,… tạo nên một tổ hợp mua sắm nội thất rộng lớn với đầy đủ vật liệu và thiết bị.

 

KasaGrand được thiết kế thành hơn 200 gian hàng. Mỗi gian hàng là một trải nghiệm không sống tiện nghi như trong một ngôi nhà thực sự, từ phòng khách tới phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp…

 

Khách hàng sẽ tìm thấy ở đây các phong cách nội thất đa dạng, từ sang trọng cổ điển đến hiện đại, thanh lịch…cập nhật các xu hướng mới nhất của thế giới.

 

 

Một gian hàng của Kasa Grand

 

Bên cạnh mô hình siêu thị hiện đại, KasaGrand ra đời là sự khởi xướng cho một xu hướng mới trên thị trường nội thất Việt Nam: xu hướng “nội thất sạch”.

 

Tại KasaGrand, tất cả các sản phẩm nội thất đều đảm bảo tiêu chí “sạch” - đáp ứng nghiêm ngặt chuẩn E1 châu Âu, hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng về cả chất liệu và thiết kế./.

 

Theo Xuân Thân/VOV.VN


Tin liên quan:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang