Thứ Tư, 08/12/2021 01:49:28 GMT+7

Tin đăng lúc 04-01-2016

Hà Nội: Bảo đảm vệ sinh môi trường dịp Đại hội Đảng XII và Tết Bính Thân

Nhằm bảo đảm cho công tác vệ sinh môi trường (VSMT), đường phố sạch, đẹp trong dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, UBND Tp.Hà Nội đã chỉ đạo các sở, ban ngành, các công ty VSMT trên địa bàn thành phố mở đợt cao điểm phục vụ cho các sự kiện quan trọng nói trên của đất nước.
Hà Nội: Bảo đảm vệ sinh môi trường dịp Đại hội Đảng XII và Tết Bính Thân

Theo đó, thành phố giao công ty TNHH một thành viên MTĐT Hà Nội có trách nhiệm lên các kế hoạch chi tiết, bảo đảm cho công tác VSMT thành phố phục vụ kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016); Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VII.

 

Đảm bảo duy trì tốt, chất lượng VSMT trên các tuyến đường hè phố, ngõ xóm, khu dân cư luôn sạch sẽ; thu dọn và vận chuyển hết khối lượng rác, đất thải phát sinh hàng ngày; thu dọn hết rác, đất thải tồn đọng trong khu dân cư. Tổ chức chỉnh trang đường phố nhất là các khu vực diễn ra các hoạt động văn hóa gắn liền với công tác chào mừng Đại hội lần thứ VII của Đảng.

 

Trong đợt cao điểm (29/12/2015 - 28/2/2016), công ty MTĐT Hà Nội sẽ cho tăng cường công nhân và tiến hành thu gom rác bằng các xe tải nhỏ, cơ động trên các tuyến phố chính, các trục đường hướng tâm của thành phố và trong các khu dân cư. Tăng cường công tác rửa đường, quét đường bằng các xe cơ giới đảm bảo cho đường phố luôn sạch sẽ không bụi bẩn, trong đó đặc biệt trú trọng ở những khu vực khách sạn và nơi diễn ra Đại hội.

 

Theo Thời báo kinh doanh


Tin liên quan:

Tag:

| Mã Khác

Ý kiến bạn đọc :

<>

Quảng cáo

Về đầu trang